Công ty nào thiết kế bao lì xì độc quyền chuyên nghiệp ở TPHCM

In phong bao lì xì

Hiện tại các doanh nghiệp đang lên kế hoạch thiết kế bao lì xì, vậy công ty nào thiết kế bao lì xì độc quyền chuyên nghiệp tại TPHCM

Người Việt không còn xa lạ gì với phong tục lì xì trong những ngày tết, và hiện nay các doanh nghiệp cũng lựa chọn bao lì xì để làm quà tặng tri ân cho khách hàng đối tác vào dịp cuối năm. Từ món quà nhỏ bé này, vừa thể hiện được sự quan tâm, chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác vừa có cơ hội đưa thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trong của việc thiết kế bao lì xì nên cách doanh nghiệp ngày càng lựa chọn càng nhiều và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Nhưng đa số vẫn khoog thể tận dụng hết lợi ích của bao lì xì mang lại. Vậy như thế nào mới được xem là bao lì xì độc quyền chuyên nghiệp

Thế nào là một mẫu bao lì xì độc quyền

Để có thể dễ dàng tạo được sự tin tưởng từ khách hàng đối tác, và có cơ hội đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng thì mẫu bao lì xì phải được đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh việc đầu tư thì khi thiết kế cần phải chú ý những điều đơn giản dưới đây:

Tính độc đáo: để có thể đảm bảo tính độc quyền, nên mỗi doanh nghiệp khi thiết kế bao lì xì phải được thiết kế độc đáo không đụng hàng. Vừa mang tính độc quyền riêng, vừa có thể đảm bảo mang thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng đến những với người nhận.

Tập trung vào thương hiệu: Khi thiết kế bao lì xì độc quyền cho doanh nghiệp phải tập trung đưa thông tin doanh nghiệp như: thiết kế logo, slogan, ký hiệu, tên hoặc dâu ấn riêng để dễ dàng đưa thương hiệu daonh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng

Thiết kế lời chúc độc quyền: khi thiết kế bao lì xì phải tìm được những câu chúc độc quyền của doan nghiệp, nhưng vẫn mang được ý nghĩa chúc tết theo phong tục. Chi tiết này vừa thể hiện được món quà ý nghĩa, mà còn có thể dễ dàng tạo được sự ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng.

Địa chỉ thiết kế bao lì xì độc quyền

Vinanetco là một trong những cơ sở thiết kế bao lì xì độc quyền chuyên nghiệp, được các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trong nước lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với hệ thông thiết kế in ấn khép kín, công nghệ máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn thiết kế bao lì xì tại Vinanetco.

Nếu quý khách cần báo giá thiết kế bao lì xì năm 2019 thì liên hệ ngay với Vinanetco qua đường dây nóng: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua website: https://vinanetco.com/ để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn đưa ra những giá hợp lý và sẵn lòng 24/7 đồng hành cùng quý khách vào những ngày cuối năm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *