Công ty in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

Năm 2019 Thủ tướng Chính phủ đã kêu gọi người dân sử dụng những sản phẩm túi giấy đựng hàng hóa, thực phẩm thay cho những sản phẩm túi nilon gây hại cho môi trường.

Cùng với nhiều địa phương trong cả nước, người dân ở Thành phố biển Đà Nẵng đã hưởng ứng phong trào vận động sử dụng túi giấy thay thế cho túi nilon trong cuộc sống hằng ngày.

in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

 

Cùng với người dân nơi đây, Vinanetco-Công ty in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng luôn cố gắng mang đến những sản phẩm túi giấy chất lượng bền đẹp, an toàn cho người sử dụng.

Vinanetco chuyên in ấn túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng giá rẻ

Túi giấy được sản xuất từ những loại giấy thân thiện với môi trường như Couche, ivory, Bristol, đặc biệt là giấy kraft rẻ, là loại giấy tái sinh rất được ưa chuộng

Túi giấy đựng thực phẩm có hai loại, một là thực phẩm sống, hai là những thực phẩm chín, đồ ăn nhanh. Khác với những dòng sản phẩm túi giấy đựng thời trang hay hàng hóa, túi giấy dùng để đựng thực phẩm phải đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

 

In túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng sử dụng những nguyên liệu giấy đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Tư vấn in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

Khi khách hàng đến với dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng, chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một sô thông tin, quy cách in túi giấy

  • Kích thước túi: Chiều cao, chiều ngang, đáy túi
  • Chất liệu giấy: Giấy Kraft, couche phải đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng
  • Quai túi: Đục lỗ xỏ dây, quai dù, quai giấy
  • Hình thức gia công: ép kim, ép kim logo, dập nổi các họa tiết của thương hiệu, Phun UV định hình trên bề mặt túi hoặc các chi tiết quan trọng. Một số trường hợp còn sử dụng cán vân trên bề giấy để tạo hiệu ứng. Sản phẩm in túi giấy cao cấp được cán bóng hoặc cán mờ, tạo nét sang trọng riêng biệt mà các sản phẩm giấy thông thường không có được.

in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng

 

Đến với dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm tại Đà Nẵng, Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết nhất, giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất!

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *