Công ty in sổ tay lò xo tại Quận Tân Bình, tư vấn thiết kế mẫu sổ tay đẹp

in sổ tay lò xo tại Tân Bình

Công ty in ấn sổ tay lò xo tại Tân Bình

Nhu cầu sử dụng những cuốn sổ ghi chép, những cuốn sổ tay nhỏ nhắn, tiện dụng có ở rất nhiều người. Từ các bạn học sinh, sinh viên đến những người bán hàng, giám đốc, những nhân viên văn phòng. Những cuốn sổ tay có nhiều loại, một trong số đó là sổ lò xo được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

in sổ tay lò xo tại Tân Bình

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Thủ Đức…do Vinanetco, đơn vị in ấn chuyên nghiệp thực hiện, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sổ tay lò xo tiện dụng, đẹp mắt, với giá thành rẻ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ những người in số lượng ít vài chục cuốn, đến những đơn vị khách hàng lớn như các doanh nghiệp in hàng trăm cuốn.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, máy móc thiết bị đầy đủ như máy đóng lò xo, máy ép kim, máy dập chìm logo, máy đục lỗ, máy cán màng…cộng với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thực hiện in sổ tay lò xo tại Tân Bình cho khách hàng với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

in sổ tay lò xo tại Tân Bình

 

Sổ tay không phải chỉ để ghi chép

Ra đời với mục đích chính là giúp mọi người có thể ghi chép, tuy nhiên với công nghệ và sự sáng tạo không giới hạn, những cuốn sổ tay được thiết kế ngày càng đẹp, in ấn bằng những chất liệu như da, giả da cao cấp, …làm cho những cuốn sổ tay trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn với những hình thù kích thước đa dạng. Những cuốn sổ tay lò xo được nhiều người lựa chọn làm những món quà giành tặng người thân, gia đình, bạn bè trong những dịp đặc biệt như sinh nhật. Món quà đó vừa mang ý nghĩa tinh thần, vừa thiết thực có thể sử dụng được ngay !

in sổ tay lò xo tại Tân Bình

Tư vấn mẫu sổ tay lò xo in tại Tân Bình

Chúng tôi có hàng nghìn mẫu sổ tay lò xo khác nhau, in ấn kích thước, mẫu mã, chất liệu giấy, độ dày mỏng của cuốn sổ khác nhau…khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm mà mình cảm thấy ưng ý.

Đến với dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tân Bình, khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu sổ tay lò xo đang HOT trên thị trường. Nếu khách hàng muốn in những cuốn sổ tay độc quyền theo yêu cầu, Vinanetco sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *