Công ty in sổ lò xo Quận 1-Sổ tay ghi chép, sổ tay làm quà tặng

In sổ lò xo Quận 1

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng, Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ lò xo tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng cao, thời gian nhanh chóng.

 In sổ lò xo Quận 1

Sự tiện lợi của loại sổ tay lò xo

Sổ tay ở bất cứ thời điểm nào nó cũng có rất nhiều công dụng tuyệt vời, dù rằng ở thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, những cuốn sổ tay ghi chép vẫn có những giá trị tuyệt vời riêng không thể thay thế. Trong nhiều loại sản phẩm sổ tay gối đầu giường đó, có loại sổ lò xo được nhiều khách hàng hướng tới vì tính tiện lợi, phổ thông.

Thông thường các loại sổ lò xo sẽ có thiết kế khá đơn giản, bìa sổ có thể làm bằng các loại giấy như giấy couche, giấy cứng bồi carton, giấy mỹ thuật…các loại giấy này có thể thực hiện in ấn trực tiếp trên bề mặt giấy  nên thời gian thực hiện nhanh

 In sổ lò xo Quận 1

Ngày nay, những cuốn sổ tay đẹp không những dùng để ghi chép, mà nó  còn được dùng để làm quà tặng trong những dịp như sinh nhật, kỉ niệm những ngày đặc biệt. In sổ lò xo đẹp khiến người tặng quà cảm thấy tự tin, và hãnh diện với những sản phẩm của mình giành tặng những người đặc biệt.

Công ty in sổ lò xo Quận 1 in uy tín

In sổ lò xo Quận 1 do công ty Vinanetco cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu in sổ tay của các khách hàng là các doanh nghiệp, công sở, công ty, hay các cá nhân có nhu cầu sử dụng sổ tay như một món quà để ghi chép, tặng quà.

Với những khách hàng in sổ lò xo tại Quận 1 để tặng quà, các thiết kế bìa sổ tay có thể được sử dụng các loại da, bìa da PU nhập khẩu (là loại cao cấp nhất hiện tại), bìa da tổng hợp, da simili,  da cá sấu, vân da rắn, da bò….giúp sản phẩm trở nên sang trọng lịch sự hơn.

In sổ lò xo của Vinanetco làm quà tặng, làm sổ ghi chép tiện dụng cho công việc ghi chép hằng ngày, có giá thành rẻ, in ấn nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, với giấy ruột bên trong dùng để ghi chép có chất lượng cao, không  trượt mực, không phai màu, nhòe khi ghi chép…

 In sổ lò xo Quận 1

Hãy liên hệ công ty in sổ lò xo Quận 1 để được phục vụ ngay hôm nay !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *