Công ty in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức, in lịch tết 2020 số lượng lớn

in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức

In lịch bàn tại Quận Thủ Đức cho các doanh nghiệp

Nhu cầu in ấn, sản xuất lịch bàn cho các doanh nghiệp ở Quận Thủ Đức là rất lớn, thị trường lịch tết 2020 ngay từ bây giờ đã có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại, mặc dù còn vài tháng nữa mới đến tết.

Công ty Vinanetco cung cấp đến khách hàng dịch vụ in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức, in ấn số lượng lớn cho các khách hàng là các doanh nghiệp, công ty với giá thành cạnh tranh.

in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức

Trên địa bàn Quận Thủ Đức tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ. Chính vì vậy, đây là thị trường tiêu thụ những ấn phẩm lịch tết rất có tiềm năng, nhiều đơn vị in ấn đã và sẽ đầu tư vào đây.

in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức

Với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ in ấn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là thiết kế, tư vấn và in ấn lịch tết cho khác hàng. Vinanetco đang là địa chỉ in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng.

Khách hàng in lịch để bàn tại Thủ Đức số lượng lớn được giảm giá

Hiện nay, Vinanetco đang có chính sách ưu đãi giá thành cho khách hàng có nhu cầu in lịch tết 2020 số lượng lớn.

Khách hàng in ấn từ vài trăm cuốn trở lên sẽ được chiết khấu % giá cao, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí in ấn.

in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức

Ngoài ra khách hàng in lịch để bàn tại Thủ Đức với thiết kế độc quyền, khách hàng còn được Miễn Phí thiết kế mẫu, và giao hàng tận tay không mất chi phí vận chuyển nếu in ấn nhiều.

Xu hướng in lịch bàn của các doanh nghiệp tại Quận Thủ Đức

Khách hàng là các doanh nghiệp thường có nhu cầu in lịch tết độc quyền, đặc biệt là những ấn phẩm lịch bàn, gọn nhẹ, tiện sử dụng, làm quà tặng.

in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức

Những ấn phẩm lịch để bàn độc quyền giúp doanh nghiệp thể hiện sự thống nhất, chuyên nghiệp, phong cách của từng đơn vị khách hàng. Nó giúp nhân viên, khách hàng, đối tác làm ăn dễ dàng nhận diện thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty ra với công chúng.

Tuy nhiên, cũng có những khác hàng là doanh nghiệp in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức, thích những mẫu lịch thị trường, xu hướng chung của thị trường. Điều này cũng có những ưu điểm riêng như in ấn nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có thể in ấn những hình ảnh lên tờ lịch….

in lịch để bàn tại Quận Thủ Đức

Mỗi cá nhân khách hàng lại có thị hiếu riêng, hãy liên hệ để được đáp ứng mọi nhu cầu !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *