Công ty in lịch bàn độc quyền tại Quận 3 Thành phố HCM

in lịch bàn độc quyền tại Quận 3

Lịch để bàn nói riêng và lịch tết nói chung được coi như một ấn phẩm không thể thiếu trong những ngày đầu xuân mới, hết năm cũ đầu năm mới nhà nhà, người người lai sắm cho mình những ấn phẩm lịch mới, một tuần hoàn 365 ngày lại bắt đầu.

in lịch bàn độc quyền tại Quận 3

Để góp thêm không khí tươi vui, phấn khởi của người dân, công ty Vinanetco xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ in lịch tết với nhiều kiểu dáng mẫu mã, giá thành in ấn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành trong đó có Sài Gòn và các Quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ in lịch để bàn độc quyền tại Quận 3

Công ty Vinanetco cung cấp đến khách hàng dịch vụ in lịch để bàn độc quyền tại Quận 3, dịch vụ in ấn theo yêu cầu nhanh chóng, đúng theo ý tưởng thiết kế của khách hàng.

Để khách hàng ưng ý nhất, không có gì hơn là làm theo yêu cầu của khách hàng. Những ấn phẩm mang đậm phong cách, cá tính của người thiết kế bao giờ cũng là sản phẩm tuyệt vời nhất, những ấn phẩm lịch để bàn được thiết kế dựa theo ý tưởng mà khách hàng cung cấp như kích thước, kiểu dáng, màu chủ đạo, hình ảnh, thông tin cần thiết kế in ấn…Đó sẽ là thông tin cực kì quan trọng giúp đội ngũ thiết kế lịch của chúng tôi tạo ra những ấn phẩm lịch tết tuyệt vời giành cho khách hàng.

in lịch bàn độc quyền tại Quận 3

Dịch vụ in lịch bàn độc quyền tại Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 4-6 ngày, khách hàng sẽ không phải chờ lâu để có được sản phẩm theo đúng ý của mình !

Các khách hàng có nhu cầu in lịch bàn độc quyền tại Quận 3

Sự đa dạng về đối tượng khách hàng, có các doanh nghiệp lớn, các công ty, văn phòng…thậm chí có những khách hàng là cá nhân cũng có nhu cầu in lịch độc quyền.

in lịch bàn độc quyền tại Quận 3

Tuy nhiên, với khách hàng in lịch độc quyền tại Quận 3 số lượng lớn sẽ hợp lý hơn, vì chi phí in số lượng lớn sẽ được chiết khấu %, giúp khách hàng giảm được một phần chi phí in ấn.

Là một trong những Quận trung tâm, lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3 được xem như có kinh tết rất phát triển, người dân có cuộc sống tương đối tốt. Do vậy nhu cầu về tinh thần cũng được quan tâm hơn. Những ngày tết, những giá trị tinh thần được người dân Quận 3 luôn coi trọng, và những ấn phẩm lịch tết là một phần không thể thiếu với họ !

in lịch bàn độc quyền tại Quận 3

Hãy đến Công ty Vinanetco để in lịch tết 2020 !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *