Công ty in ấn, cung cấp sổ tay lò xo tại Tây Ninh

sổ tay lò xo tại Tây Ninh

Những cuốn sổ tay “ngổn ngang” trên bàn làm việc, cặp sách, ba lô, túi áo với đủ màu sắc kích cỡ đỡ là điều bình thường đối với nhiều người.

Những cuốn sổ tay lò xo, sổ bìa da, sổ bìa cứng với kích cỡ khác nhau đã trở thành những phương tiện, công cụ không thể thiếu được với nhiều người, đặc biệt là những người phải thường xuyên ghi chép, lưu lại những ý tưởng sáng tạo…

Chính vì vậy, nhiều công ty, dịch vụ in sổ tay ra đời ở nhiều địa phương nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu mua sắm đặt in sổ tay cho khách hàng.

sổ tay lò xo tại Tây Ninh

Công ty in sổ tay lò xo tại Tây Ninh

Công ty Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh…và khắp các khu vực ở Miền Nam. Chúng tôi in theo yêu cầu từ thiết kế, phối màu, kích thước, số trang giấy…theo ý thích của khách hàng với giá thành rẻ nhất mà khách hàng từng được biết.

Chúng tôi có những loại sổ tay cực kì dễ viết, thiết kế đẹp như sổ da gáy còng, sổ lò xo, với nhiều kích thước, sổ bìa gỗ, bìa nhựa, bìa giấy cứng….Từ sổ tay lò xo trơn, sổ planner lò xo, sổ lò xo morning glory, sổ tay lò xo campus, sổ lò xo pgrand…

sổ tay lò xo tại Tây Ninh

Phục vụ được khoảng thời gian khá dài, dịch vụ in sổ tay lò xo tại Tây Ninh do Vinanetco cung cấp đã đáp ứng hàng nghìn hợp đồng sản xuất sổ tay, hằng năm cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn cuốn sổ tay các loài từ sổ còng đến sổ lò xo.

Loại sổ tay lò xo luôn có giá thành rẻ hơn, dễ viết hơn nên được nhiều lựa chọn để ghi chép, tuy nhiên về độ thẩm mỹ thì sổ tay gáy còng lại nhỉnh hơn.

Chỉ từ 3-5 ngày, khách hàng đã có thể sở hữu trọn hợp đồng in sổ tay của mình với chất lượng tốt nhất không hạn chế số lượng. Chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset, giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng cao, in ấn sắc nét, không phai màu khi tạo hình trang trí các tờ bìa. Ruột giấy viết được Vinanetco cung cấp đều là các loại giấy nhập khẩu, có độ mịn cao, viết dễ dàng, không nhòe mực, trượt mực kém chất lượng. Điều đó giúp khách hàng in sổ tay lò xo tại Tây Ninh yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ của Vinanetco.

sổ tay lò xo tại Tây Ninh

Khách hàng có nhu cầu in sổ tay, hãy liên hệ với Vinanetco tất cả các ngày trong tuần !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *