Công ty chuyên in lịch tết 2020 ở Tây Ninh, với nhiều mẫu mã đẹp

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở Phía Nam. Tây Ninh đang dần chuyển mình thành tỉnh thành với nhiều cụm công nghiệp ngày càng phát triển.

Năm 2020 sắp đến, vào thời điểm này, nhu cầu in lịch tết 2020 ở Tây Ninh cũng vì thế mà diễn ra hết sức sôi nổi. Các chủ doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất bắt đầu lên kế hoạch thiết kế những ấn phẩm lịch tết 2020 để kịp cho dịp cuối năm, trao tặng cho những nhân viên đã cố gắng hết sức lực vì sự phát triển chung của doanh nghiệp, hoặc gửi tặng cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài,….

Tại sao lại chọn lịch tết?

Tại sao không phải là cuốn tập, cây viết, cái bàn, nồi nêu xoang chảo,… mà mọi doanh nghiệp đều chọn lịch?. Vì tính thông dụng và hữu dụng của lịch tết.

Lịch tết gần như là một ấn phẩm không thể thiếu của mọi gia đình, ai cũng cần dùng đến, công dụng lớn nhất của lịch tết là xem ngày tháng, nếu không có lịch, chúng ta sẽ không nhớ được mình đang ở ngày nào, tháng nào, của năm nào, sẽ không có sự chuẩn bị tốt cho những ngày quan trọng, sẽ không ước lượng được thời gian khi cần thiết,… Lịch gần như là một phần của đời sống.

Khi nhắc đến tết, ai cũng nghĩ đến phong lì xì đầu tiên, nhưng thực tế, trước đó mọi người luôn tặng nhau những cuốn lịch đầu tiên. Vì trước khi đến tết âm lịch, tết dương lịch bao giờ cũng tới trước.

Cơ sở sản xuất lịch tết 2020 ở Tây Ninh

Vinanetco là xưởng sản xuất, thiết kế, gia công thành phẩm lịch các loại, trong đó lịch để bàn giữ vị trí chủ đạo, vì tính nhỏ gọn, dể dàng dựng đứng và xếp gọn lại, không chiếm diện tích lại rất dể dàng ghi chú những việc cần thiết nên được nhiều cơ sở kinh doanh đặt biệt ưu ái.

Vinanetco với dịch vụ in lịch tết 2020 ở Tây Ninh, sẽ mang đến cho những khách hàng có nhu cầu ở Tây Ninh có được những ấn phẩm đẹp, sắc nét, làm một quà tặng vô cùng có ý nghĩa cho những người nhận được.

Vinanetco là nơi trực tiếp gia công thành phẩm nên không qua bất cứ trung gian nào, luôn đảm bảo giá rẻ nhất thị trường.

Với máy móc hiện đại, chất lượng hình ảnh của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu, cam kết mẫu mã đẹp, bắt mắt. Đồng thời chúng tôi nhận thiết kế những mẫu lịch độc quyền, với thời gian thiết kế nhanh, luôn làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Vinanetco, luôn có sẳn những phôi lịch 2020 hoàn toàn miễn phí, đang chờ đợi những ai có nhu cầu. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những mẫu mới nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *