Công ty in thẻ cào số lượng lớn trên toàn quốc

Với nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc thực hiện thiết kế in ấn các sản phẩm thẻ cào trúng thưởng cũng đang được xúc tiến ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết công ty in thẻ cào với số lượng lớn trên toàn quốc uy tín thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Các loại thẻ cào hiện nay

Thẻ cào trúng thưởng: Là loại thẻ cào được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi mà họ đề ra như: trong cách dịp lễ tết, tri ân khách hàng,….Nội dung thẻ cào có các giải thưởng khác nhau ở phía sau có lớp phủ cào.

Đây chính là hình thức thu hút khách hàng khi muốn quan tâm đến sản phẩm của công ty mình. Muốn quảng bá hay bạn muốn kích cầu sản phẩm của mình hiệu quả đối với người tiêu dùng thì hình thức in thẻ cào khuyến mại chính là hình thức tối ưu nhất nhằm thể hiện một tri ân khách hàng.

Xem thêm: Gia công thẻ cào trọn gói uy tín ở TPHCM

Thẻ cào trực tuyến (online): Đây chính là loại thẻ cào được các trung tâm đào tạo trực tuyến, các trung tam ngoại ngữ hoặc các dịch vụ giải trí, phần mền bán hàng online sử dụng thường xuyên.

Thẻ cào có tính chất đó là có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy dố serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.

Thẻ cào thanh toán ( trả trước ): Đây là dạng thẻ cào khá phổ biến trên thị trường ví dụ như : dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toàn cước chi phí…Thẻ cào thanh toán trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa. Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số seria trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.

Công ty in thẻ cào trúng thưởng trên toàn quốc

Công ty VINANETCO tự hào là nơi in tất cả các loại thẻ cào chất lượng với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Công ty sẵn sàng phục vụ cho tất cả khách hàng dù là ở bất cứ nơi nào.

Vinanetco có xưởng in riêng, máy móc đầy đủ hiện đại, năng suất lên đến 5000 sản phẩm/ngày.

Tốc độ thực hiện đơn hàng nhanh chóng, vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu về sản phẩm

Giá thành cạnh tranh và luôn giảm giá với những khách hàng đặt số lượng nhiều.

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng.

*** Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *