Công nghệ in tem chống hàng giả của Vinanetco

Địa chỉ in tem bảo hành

Với nền kinh tế thị trường mở cửa, nhiều doanh nghiệp tư nhân được hình thành hàng hóa dồi dào và nhộn nhịp, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng làm cho người tiêu dùng hoang mang mỗi khi mua hàng, làm các doanh nghiệp chân chính không khỏi bị tổn thất về uy tín và kinh doanh, có những đơn vị phá sản vì nạn hàng giả.

công nghệ in tem chống hàng giả

Sự phát triển của công nghệ in tem chống hàng giả

Các ngành chức năng chưa thể xử lý được hết những cơ sở làm hàng kém chất lượng, do vây những doanh nghiệp chân chính cần phải tự bảo vệ mình bằng việc in ấn, sản xuất tem chống hàng giả, dán lên những sản phẩm của mình trước khi tung ra thị trường.

Trước đây công nghệ lạc hậu, dẫn tới những công nghệ in tem chống hàng giả chưa được phát triển. Từ những con tem vẫn còn đơn sơ dán bằng bã kẹo cao su, thì hiện nay những con tem đã trở nên đẹp, bắt mắt, và cực kì khó làm giả, điều đó để thấy rằng công nghệ in tem chống hàng giả của chúng ta đã phát triển như thế nào.

công nghệ in tem chống hàng giả
Công nghệ tem chống giả xác nhận bằng mã QR

Sự bùng phát mạnh của những đối tượng in tem giả, nhái tem chống giả, đòi hỏi những doanh nghiệp in tem chống giả cần phải có những công nghệ mới giúp cho ra những loại tem chống giả tốt hơn, khó làm nhái hơn. Trước đây những sản phẩm tem chống giả thường chỉ là 2D và in mực in bình thường, nhưng với công nghệ in tem chống hàng giả mới, những tem lên 3D, và in bằng tia Laser hiện đại, với nhiều màu sắc hơn, tỉ lệ làm giả gần như là bằng 0.

Vinanetco sử dụng công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại

Đáp ứng nhu cầu in tem chống hàng giả của khách hàng, Vinanetco đã ứng dụng những công nghệ in tem chống hàng giả hiện đại nhất hiện nay. Phải kể đến như công nghệ in tem chống giả bằng công nghệ hologram, công nghệ chống giả điện tử SMS, công nghệ chống giả xác nhận mã QR, chống giả công nghệ nhiệt, công nghệ nước….đạt tiêu chuẩn cao về chống giả.

công nghệ in tem chống hàng giả
Sử dụng tem chống giả bằng công nghệ nước

Chúng tôi đã cung cấp hàng triệu con tem chống giả, con tem niêm phong cho khách hàng mỗi năm, giúp các doanh nghiệp bảo vệ tốt thương hiệu của mình, tạo niềm tin cho khách hàng mỗi khi mua những sản phẩm trên thị trường.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *