Cơ sở trực tiếp làm sổ tay bìa da uy tín tại HCM

Sổ tay bìa da đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho dịp cuối năm, dịp lễ Tết và các sự kiện trong năm khác. Đa phần đều muốn tranh thủ quảng cáo thêm về doanh nghiệp, muốn sản phẩm mang đậm dấu ấn của công ty nên thường đặt hàng độc quyền. Vì thế tìm hiểu cơ sở trực tiếp làm sổ tay bìa da uy tín tại HCM sẽ vô cùng bổ ích cho quý khách.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CƠ SỞ LÀM SỔ TAY BÌA DA UY TÍN TẠI HCM

Khi quý khách muốn lựa chọn một cái gì đó thật hiệu quả thật cụ thể thì tiêu chí là yếu tố không thể thiếu. Cũng như vậy, thông qua các tiêu chí sau đây hi vọng sẽ giúp quý doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn được cơ sở làm sổ tay bìa da uy tín tại HCM:

Tính xác thực của cơ sở làm sổ tay bìa da: cơ sở ấy cần có địa chỉ rõ ràng cụ thể, có số điện thoại mà chắc chắn phải liên lạc được.

Quy mô cơ sở: xưởng phải có dây chuyền gia công, đội ngũ nhân công làm sổ tay bìa da và đặc biệt nhân viên tư vấn và nhân viên thiết kể giúp quý khách lên sản phẩm chuyên nghiệp, chỉn chu.

Chi phí làm sổ tay bìa da: doanh nghiệp khi muốn gia công số lượng sổ tay bìa da lớn thường nghĩ đến, do đó một cơ sở uy tín cần có bảng giá hoặc báo giá rõ ràng trước cho khách hàng.

VINANETCO LÀ CƠ SỞ TRỰC TIẾP LÀM SỔ TAY BÌA DA Ở HCM

Đáp ứng các tiêu chí trên, Vinanetco là xưởng trực tiếp nhận làm sổ tay bìa da ở HCM. Xưởng có hệ thống tổ chức rõ ràng với các nhân viên tư vấn trực tổng đài tiếp nhận đơn hàng của quý khách cho đến đội ngũ thiết kế luôn cập nhật sẵn các mẫu mã sổ  đẹp, mới để tư vấn cho khách.

Ngoài ra,  Vinanetco cũng đầu tư dây chuyền in ấn, gia công sổ tay bìa da hiện đại kết hợp với đội ngũ gia công bìa da lành nghề, thành thạo các kỹ thuật giúp tạo ra sản phẩm sổ tay đẹp và phù hợp nhất với yêu cầu của khách, đảm bảo độc quyền.

Đặc biệt do trực tiếp nhận gia công, không qua đại lý và trung gian nên giá cả vô cùng cạnh tranh so với thị trường. Nhận in ấn số lượng ít nhiều đều có thể làm được, nhưng số lượng nhiều sẽ giảm giá và miễn phí giao hàng nội thành HCM.

Hiện nay, công ty in ấn  thiết kế  Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da   mới mới nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *