Cơ sở thiết kế bao lì xì giá rẻ quận Thủ Đức

bao lì xì

Một trong những điều được quan tâm hàng đầu ở thời điểm cận tết là bao lì xì. Có thể bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở thiết kế bao lì xì giá rẻ. Tại quận Thủ Đức tp Hồ Chí Minh, các khách hàng sẽ yên tâm khi đến với công ty in ấn uy tín mà chúng tôi sắp giới thiệu ở bài viết này.

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

Thiết kế bao lì xì cần chú ý những gì?

Các chi tiết cần lưu ý khi thiết kế bao lì xì tết độc quyền cho doanh nghiệp:

Phong cách: Hãy cân nhắc lựa chọn cho dòng sản phẩm của mình một phong cách thể hiện. Có thể đó là truyền thống, trẻ trung năng động, tinh nghịch đáng yêu hay thiên nhiên tươi đẹp.

– Màu sắc: Màu chủ đạo của bao lì xì, các màu sắc nhấn,… tất cả đều quan trọng khi lên ý tưởng. Ngày nay các mẫu bao lì xì không còn đơn thuần một gam đỏ. Có thể bạn thích sự hài hòa, nhẹ nhàng chẳng hạn.

– Nội dung in ấn: Khi muốn trang trí cho phong bao lì xì thật ấn tượng và khác biệt, các doanh nghiệp cần suy nghĩ về nội dung mình muốn thể hiện trên đó. Nó sẽ được gửi gắm đến người nhận và phát huy mục đích quảng bá thương hiệu của bạn.

– Kích thước: Có nhiều kích cỡ bao lì xì cho năm 2019 được gợi ý. Bạn hãy chọn cho doanh nghiệp mình một kiểu thích hợp để thiết kế và in ấn.

Còn bây giờ, hãy xem đâu là cơ sở thiết kế tốt nhất để giúp bạn thực hiện những ý tưởng trên.

Vinanetco, xưởng thiết kế bao lì xì giá rẻ quận Thủ Đức

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề giá thành, Vinanetco chính là giải pháp để bạn yên tâm tin tưởng. Đây là công ty chuyên nhân thiết kế bao lì xì và in thành phẩm với giá cả phải chăng. Chính vì thế rất nhiều doanh nghiệp trong, ngoài khu vực tp Hồ Chí Minh lựa chọn.

In phong bao lì xì giá rẻ

Năm Kỷ Hợi 2019, công ty Vinanetco nhận đơn đặt hàng thiết kế bao lì xì và đưa ra nhiều chính sách ưu đã hấp dẫn dành cho đối tác thân thiết cũng như khách hàng mới. Bạn chỉ cần liên hệ đến, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ đắc lực với các thông tin cụ thể nhất.

Ngoài điểm mạnh về giá thành cạnh tranh, Vinanetco còn ghi điểm bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Tất cả khách hàng đều hài lòng với thái độ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Những phong bao lì xì mới lạ, độc đáo được thiết kế tỉ mỉ và sản xuất chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline:

Trà Giang: 0937.45.1079

Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *