Chuyên in lịch tết 2020 ở Củ Chi đất thép thành đồng

in lich tết tại Biên Hòa, Đồng Nai

Củ Chi, nơi được mệnh danh đất thép thành đồng, với khu di tích địa đạo Củ Chi nổi tiếng. Ngày nay Củ Chi càng ngày càng phát triển, với nhiều cụm khu công nghiệp, người dân nơi đây được tạo điều kiện có công việc gần nhà với thu nhập ổn định, và thu hút được lượng lớn lao động từ các tỉnh miền Nam về đây để làm việc.

Mẫu lịch để bàn chủ đề hoa ngày xuân

Chính vì thế mỗi năm nhu cầu in lịch tết ở Củ Chi cũng khá tấp nập. Năm 2020 cũng cận kề, lại một năm mới nửa chuẩn bị bước qua, đây là thời điểm thích hợp nhất để những doanh nghiệp, những cơ sở sản xuất, những người kinh doanh,… những ai có nhu cầu buôn bán lịch tết 2020 ở Củ Chi bắt tay và việc đặt lịch thị trường 2020 hoặc thiết kế những ấn phẩm lịch theo sở thích riêng.

Cơ sở chuyên in ấn lịch tết 2020, mẫu lịch thị trường và lịch độc quyền giá rẻ ở Củ Chi

Chúng tôi xin mời bạn ghé thăm cơ sở của chúng tôi VINANETCO nơi chuyên nhận thiết kế, sản xuất, mua bán các ấn phẩm lịch 2020 trong đó chủ đạo là lịch để bàn với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

in lịch tết tại Bình Dương

Mẫu phôi lịch đế gỗ mới ra mắt ở Vinanetco

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp miễn phí cho quý khách hàng những mẫu phôi lịch thị trường cực kỳ đẹp mà không phải nơi nào cũng có, đồng thời nhận thiết kế độc quyền cho những khách hàng có thương hiệu riêng.

Với máy móc kỹ thuật số hiện đại, chúng tôi luôn tại ra những ấn phẩm lịch với màu sắc sắt nét, hoài hòa, đồng thời còn có công nghệ ép kim, ép nhủ bạc và nhủ vàng, làm nổi bật lên thông tin, thương hiệu độc quyền của quý khách hàng. Càn tăng thêm sự sang trọng của cuốn lịch.

in lịch tết tại Bình Phước
Thiết kế miễn phí mẫu lịch độc quyền

Cam kết giá rẻ hơn thị trường đến 20%, nhưng chất lượng rất cao, giấy được làm lịch là loại giấy mỹ thuật hảo hạn, nên luôn giữ được độ sắc sảo, không bị phai màu theo thời gian.

Vào thời điểm tết cận kề, những cơ sở in ấn lịch luôn chọn những đơn hàng số lượng lớn để ký kết, nhưng ở Vinanetco thì hoàn toàn khác, chúng tôi không quy định số lượng đặt, số lượng mua, 1 cuốn chúng tôi vẫn bán, vẫn sản xuất, vì thế cho nên Vinanetco luôn được khách hàng ưu ái chọn lựa.

Liệu quý khách hàng còn gì bân khuân chăng?, nếu có thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, với những nhân viên nhiệt tình và đầy nhiệt huyết luôn sẳn lòng phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *