Chương trình thẻ cào trúng thưởng

Chương trình thẻ cào trúng thưởng

Trong thời buổi thương trường như chiến trường, người mua cũng nhiều mà người bán cũng lắm, để bán được hàng các doanh nghiệp cạnh tranh khốc liệt với đối thủ. Từ việc chất lượng sản phẩm, giá thành, phong cách phục vụ…., trong đó doanh nghiệp tìm đủ mọi phương pháp để thu hút khách hàng.

Chắc doanh nghiệp của bạn cũng đang có ý định tung ra chương trình thẻ cào trúng thưởng giành cho khách hàng của mình phải không ?

Chương trình thẻ cào trúng thưởng

Doanh nghiệp nào thường có chương trình thẻ cào trúng thưởng ?

Trước đây, có một số doanh nghiệp đi tiên phong trong việc tung ra những chương trình thẻ cào trúng thưởng giành cho khách hàng, như những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng như bột giặt, mì ăn liền…

Tuy nhiên, với xu hướng phát triển cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì việc có những chiến dịch xúc tiến, kích cầu là điều không thể thiếu. Nhiều doanh nghiệp dịch vụ cũng có những chương trình thẻ cào trúng thưởng như các ngân hàng. Nhìn chung với rất nhiều doanh nghiệp hiện nay trên tất cả các lĩnh vực đều có những hình thức trúng thưởng nhằm thu hút khách hàng.

Chương trình thẻ cào trúng thưởng

Tổ chức chương trình thẻ cào trúng thưởng

Một đơn vị muốn tung ra một chương trình trúng thưởng, phải có kế hoạch nhất định. Thứ nhất xây dựng cơ cấu giải thưởng, tìm được đơn vị in ấn thẻ cào trúng thưởng phù hợp.

Thứ nhất: Xây dựng cơ cấu giải thưởng. Cân đo đong đếm sao cho phù hợp với mục tiêu, chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ hai: tìm được đơn vị in thẻ cào. Chương trình thẻ cào trúng thưởng là việc khách hàng mua hàng và được tặng thẻ cào trúng thưởng. Vì vậy doanh nghiệp cần tìm kiếm những đơn vị in thẻ cào phù hợp, với những cơ cấu giải thưởng lớn, doanh nghiệp nên lưu ý lựa chọn những đơn vị in ấn có công nghệ bảo mật cao, tránh thất thoát, uy tín của doanh nghiệp.

Chương trình thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco

Khách hàng đang kế hoạch cho một chương trình thẻ cào trúng thưởng, và đang muốn tìm kiếm một đơn vị in ấn có độ bảo mật cao ?, hãy đến với Vinanetco chúng tôi.

Vinanetco không những là đơn vị in ấn với công nghệ bảo mật 100%, chúng tôi còn là đơn vị in ấn nhanh chóng, giá thành cạnh tranh, giao hàng uy tín.

Với công nghệ in hiện đại, chúng tôi cam kết giao hàng đúng dealine đã kí với khách hàng, giao hàng miễn phí với những đơn hàng lớn !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *