Chất liệu làm túi giấy đựng quà và lợi ích thiết thực mà chúng mang lại

Túi giấy đựng quà thường được phổ biến trong các sự kiện quan trọng hoặc các ngày lễ, tết. Do vậy, việc in túi giấy đựng quà đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân quan tâm. Hãy cũng tìm hiểu chất liệu làm túi giấy đựng quà và lợi ích thiết thực mà nó mang lại qua bài viết dưới đây.

Chất liệu phổ biến để làm túi giấy đựng quà

– Kraft: đây là loại giấy tái chế, được sử dụng phổ biến để làm túi giấy. Loại này có độ dẻo dai hơn so với các loại giấy thông thường. Túi giầy làm từ chất liều này thường có màu nâu vàng, thông thường chỉ in 1 màu để đảm bảo tính nhất quán. Chúng có ưu điểm là tự nhiên, dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường.

– Couche: loại giấy này có màu trắng, bề mặt láng bóng do vậy khi in sẽ ra màu sắc rất đẹp, tươi sáng.

– Brishtoal: loại này cao cấp hơn giấy couche, có bề mặt hơn bóng mịn.

– Ivory: là loại giấy khá dày, không tráng phủ, có chất lượng tương đối cao, có độ cứng và đàn hồi tốt. Mặt giấy có màu trắng sáng và chỉ in được trên bề mặt láng của nó.

– Duplex: đây là loại giấy có đố cứng vừa phải, dày. Chúng được sử dụng phổ biên trong in túi đựng, vỏ hộp.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng túi giấy đựng quà

– Làm chon món quà tặng trở nên sang trọng và tăng giá trị hơn, người nhận sẽ cảm nhận được sự chu đáo, thành ý của người tặng.

– Giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua những thông tin, hình ảnh được in trên túi giấy.Từ đó góp phần nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

– Giúp bảo quản quà tặng được tốt hơn nhờ sự chắc chắn của túi giấy, hạn chế những va đập ngoài ý muốn, có thể ảnh hưởng đến món quà chứa trong đó.

– Các chất liệu làm túi giấy hoàn toàn từ tự nhiên, dễ tiêu hủy, thân thiện với môi trường.

Vinanetco là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn túi giấy uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại TP HCM mà khách hàng nên lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Vinanetco đã phục vụ hàng trăm nhãn hàng lớn và hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *