Cách chọn túi giấy mang đi cho những cửa hàng bán đồ ăn nhanh

Túi giấy mang đi là một ấn phẩm không thể thiếu của những cửa hàng bán thức ăn – nước uống nhanh. Vì đây là một loại bao bì đem lại sự dễ dàng cho người bán lại tiện lợi cho người mua.

Mặc dù lợi ích là khá rỏ rệt, nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn cho mình mẫu túi giấy đựng thức ăn nhanh mang đi an toàn, hiệu quả, phù hợp với sản phẩm của mình để có thể tối giản chi phí đến mức thấp nhất.

Sau đây là một vài gợi ý quan trọng bạn nên chú ý để giúp tăng thêm lượng khách hàng cho cửa hàng của mình.

Mẫu mã kiểu dáng của túi giấy

Khi bạn quyết định bán một sản phẩm nào đó thì tất nhiên bạn sẽ biết được loại túi đựng nào là phù hợp với sản phẩm của mình nhất. Từ đó mới có thể đưa ra những tiêu chuẩn cụ thể cho cơ sở sản xuất túi giấy được.

Túi giấy phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của sản phẩm. Nếu sản phẩm là các loại hạt rang muối khô thì túi giấy không cần phải cán một lớp màng mờ, chỉ cần kích thước phù hợp là được.

Còn nếu sản phẩm bạn bán là những thực phẩm có dầu mở hoặc phải chiên lại mới dùng được thì cần một loại túi giấy có tính hút ẩm, hút dầu cao để không làm thấm dầu ra bên ngoài, có thể được khuyên cán một lớp màng vào bên trong để ngăn chặn thấm dầu.

Còn nếu sản phẩm bạn bán là cà phê hoặc những loại thức uống mang đi, thì mẫu túi giấy sẽ được thiết kế riêng để đựng những sản phẩm dạng ly.

Ngoài ra còn có những mẫu túi giấy kết hợp vừa đựng ly vừa đựng thức ăn nhanh cùng chung một túi để tiết kiệm và lạ mắt hơn, điều này dể thu hút sự chú ý của người dùng hơn vì kiểu thiết kế khá ấn tượng.

Mẫu thiết kế bao bì

nếu bạn muốn gây sự chú ý, muốn nhiều người để ý đến đồ ăn, thức uống của bạn, tôi khuyên bạn đừng chọn những mẫu thiết kế bao bì bên ngoài quá đơn giản. Hãy đặt in mẫu túi giấy mang phong cách riêng kèm theo những hình ảnh vui nhộn, những câu nói dí dõm, hoặc những họa tiết sinh động trẻ trung, điều này sẽ giúp bạn cầm chân được những khách hàng đã ghé và thu hút những khách hàng mới đó. Tin tôi đi.

Chọn loại túi giấy có chất lượng tốt

Túi giấy đựng thức ăn nhanh mang đi là túi giấy chứa thức ăn đã chế biến xong, khách hàng có thể dùng ngay nên cần phải an toàn tuyệt đối, giấy là túi phải được kiểm duyệt phù hợp cho thực phẩm nấu chín.

Nếu chỉ vì muốn tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ mà bạn sử dụng loại giấy kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn, sức khỏe của người tiêu dùng, điều này sẽ làm cho khách hàng không còn tin tưởng sản phẩm của bạn nửa. Đây đồng nghĩa với phá sản đấy.

Để có được sản phẩm tốt nhất điều cần nhất là phải tìm được một cơ sở sản xuất uy tín, chất lượng, có quy mô. Vì những nơi như vậy sẽ có dịch vụ tốt, làm việc chuyên nghiệp, vừa nhanh vừa hiểu về sản phẩm của bạn, có thể đưa ra những gợi ý có lợi cho bạn, giúp cho bạn có được mẫu túi giấy phù hợp nhất.

Vinanetco là một xưởng như vậy, với chính sách sản xuất đổi trả rỏ ràng, giao hàng đúng hạn, sản phẩm đúng mẫu mã do khách hàng kiểm duyệt, chất lượng giấy với giấy tờ kiểm duyệt rõ ràng, phù hợp với từng sản phẩm cụ thể.

Hãy ghé qua Vinanetco để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé!

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com. Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *