Các mẫu sổ tay bìa da PU đẹp hiện nay

Sổ tay bìa da Pu hiện đang là một sản phẩm in ấn được các doanh nghiệp yêu thích, và lựa chọn nó như một hình thức quảng bá thương hiệu phổ biến dưới dạng quà tặng. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, sổ tay bìa da PU hiện nay đã có nhiều sự thay đổi, về mẫu mã, kích thước. Các mẫu sổ tay bìa da PU đẹp hiện nay sẽ giúp quý khách cập nhật mẫu mã mới và có thêm sự lựa chọn.

Các mẫu sổ tay bìa da PU đẹp hiện nay

Sổ tay bìa da PU có kích thước đa dạng như A5, A6, A7, B6, B7, C7,…. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà xưởng in ấn thiết kế sẽ làm ra sản phẩm có kích cỡ, màu sắc bìa da, chất liệu bìa da, chất liệu giấy,… phù hợp.

Sau đây là 1 số mẫu sổ tay bìa da PU đẹp mà quý khách hẳn là đang muốn tham khảo:

Nhờ tính đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kích cỡ, tiện ích đi kèm nên sổ tay bìa da PU vô cùng được yêu thích. Khi sở hữu sản phẩm này, người dùng có thể dùng để ghi chú, ghi nhớ sự kiện nếu có lịch đi kèm, cất giữ name card nếu bìa sổ có thiết kế các ngăn nhỏ.

Quý khách hoàn toàn có thể thêm bớt các tính năng đi kèm với sổ tay bìa da PU tùy vào mục đích và nhu cầu, chứ không nhất thiết phải tích hợp toàn bộ. Ngoài ra, ở các xưởng in ấn thiết kế sản xuất sổ tay bìa da quy mô như Vinanetco thì chất lượng lõi giấy sử dụng bên trong sản phẩm sổ tay bìa da cũng vô cùng đa dạng.

Tiêu biểu xưởng có tùy chọn giữa các loại giấy: giấy Couche, Bristol ở định lượng nhỏ,giấy Kraft có màu sắc nâu vàng đặc trưng, thân thiện với môi trường. Các loại gáy cho sổ tay như gáy lò xo, gáy ép keo, gáy còng,… cùng các hình thức in ấn mẫu mã trang bìa theo xu hướng mới hiện nay.

Vinanetco in sổ tay bìa da PU

Sản phẩm sổ tay bìa da PU sẽ được gia công như các loại sổ tay bìa da thông thường, nhưng giá thành sẽ thấp hơn so với loại sổ tay bìa da PU. Bạn có thể liên hệ với công ty  Vinanetco để nhận những thông tin tư vấn cụ thể hơn về mẫu mã, thiết kế, giá thành cụ thể.

Hãy yên tâm vì Vinanetco có hệ thống dây chuyền gia công, đóng sổ hiện đại, mẫu mã bìa da có thể được gia công thủ công với sự lành nghề của đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *