Các loại kích thước sổ lò xo hiện nay

kích thước sổ lò xo

Sổ tay gáy còng, sổ bìa da cao cấp, sổ bìa da tặng quà, sổ tay lò xo, sổ lò bìa da…là những loại sổ tay đã quá thông dụng với nhiều người, trong đó có tôi và bạn !

Với sự tiến bộ của những đơn vị in ấn trong những năm vừa qua, các loại sổ tay cũng có nhiều mẫu mã hơn, đẹp hơn, nhiều kích thước hơn để phục vụ nhiều đối tượng hơn.

Trong cuộc sống hằng ngày của mình, chắc chắn bạn đã gặp và sử dụng rất nhiều cuốn sổ tay, sổ ghi chép, tuy nhiên chắc bạn cũng không mấy để ý đến kích thước sổ lò xo, hay sổ gáy còng. Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu thêm về kích thước sổ tay đang được in ấn trên thị trường hiện nay

kích thước sổ lò xo

Kích thước sổ lò xo thông dụng nhất

Sổ tay lò xo là loại sổ ghi chép được rất nhiều người lựa chọn, chính vì vậy kích thước của nó cũng khá đa dạng tiện lợi cho nhiều người lựa chọn:

Sổ tay A7: sổ note hay sổ ghi chú chính là tên gọi khác của loại sổ tay này. Với kích thước dài x rộng là 74 x 105 mm, cuốn sổ dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình. Cuốn sổ rất thích hợp dành cho nhắc việc hằng ngày, mỗi ngày bạn có thể note lại những công việc cần thiết và mang theo bên mình. Đừng nghĩ loại sổ này chỉ phù hợp với  các bạn học sinh sinh viên, vì tính chất nhỏ gọn tiện ghi chú, bất kì ai, dù là quản lý hay nhân viên cũng đều rất thiết thực.

Sổ tay A8: Kích thước sổ lò xo A8 rất nhỏ (52 x 74, Tuy nhiên đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông khi có thể để vừa túi áo hoặc cho những nhân viên thường xuyên ghi chép nhưng lại di chuyển nhiều. Cũng như các kích thước các loại sổ tay khác, dòng này có cả keo dán và lò xo đáp ứng nhu cầu và sở thích người tiêu dùng.

kích thước sổ lò xo

Sổ tay A4: Với kích thước 210 x 297 loại sổ này phù hợp cho những dân kế toán, tư duy ý tưởng phục vụ cho công việc ghi chép nhật kí tại văn phòng. Loại sổ này cũng có số trang đa dạng như 100 trang, 200 trang phù hợp với nhu cầu ghi chép của từng người.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn kích thước sổ lò xo như B5, A3, A6, hoặc kích thước theo yêu cầu !

Vinanetco thiết kế kích thước sổ lò xo theo yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu in sổ lò xo, sổ tay hãy đến Vinanetco. Chúng tôi thiết kế sổ tay theo kích thước yêu cầu, in nhanh chóng, giá thành rẻ, chất lượng in ấn đảm bảo tuyệt đối ! Hãy đến với chúng tôi để Vinanetco giúp bạn thiết kế những sổ tay đẹp nhất !

kích thước sổ lò xo

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *