Các cơ sở in lịch để bàn ở TPHCM bận rộn với khách hàng in lịch tết 2020

in lịch để bàn ở TP HCM

Cứ vào những dịp cuối năm cũ, chuẩn bị bước sang năm mới khoảng 1-2 tháng, song song với những công việc kinh doanh, sản xuất của những doanh nghiệp công ty, là họ phải sắp xếp công việc để tiến hành đặt in lịch tết, trong đó có những cuốn lịch để bàn vô cùng thông dụng và ý nghĩa.

in lịch để bàn ở TP HCM

Vào thời điểm này, những cơ sở in lịch để bàn ở TP HCM luôn tất bật, nhộn nhịp người đặt hàng. Đặc biệt những công ty in chuyên nghiệp thì luôn phải làm việc hết công suất.

Lịch để bàn không chỉ là một công cụ xem thời gian

Nhiều doanh nghiệp, đơn vị muốn in lịch để bàn giành tặng nhân viên, đối tác, khách hàng….đây không chỉ là một sản phẩm để họ theo dõi, ghi chú thời gian biểu hằng ngày trong năm mới, mà nó còn  là món quà tặng, một ấn phẩm ngày xuân ý nghĩa. Nhân đây, họ in ấn những hình ảnh đẹp về thương hiệu, tên doanh nghiệp, địa chỉ, logo…nhằm quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình cho nhiều người biết đến. Quả thật những cuốn lịch để bàn cũng là một công cụ quảng bá tuyệt vời của nhiều khách hàng.

in lịch để bàn ở TP HCM

Những cơ sở in lịch để bàn ở TP HCM trong những năm vừa qua đã hình thành thêm nhiều, tuy nhiên do chất lượng in ấn có sự chênh lệch nên những cơ sở uy tín vẫn rất đông khách, còn những đơn vị chưa tạo được lòng tin của khách hàng vẫn rất khó để thu hút được khách hàng.

In lịch để bàn ở TP HCM của công ty Vinnanetco

Được biết đến với đơn vị in ấn lịch để bàn ở TP HCM uy tín hàng đầu, Vinanetco là địa chỉ mà những dịp cuối năm khá là bận rộn với những khách hàng in lịch tết. Năm nay, Vinanetco sẽ có những mẫu lịch bàn đẹp của năm 2020 phục vụ khách hàng, với dịch vụ thiết kế miễn phí, in ấn từ 4-6 ngày là khách hàng đã có sản phẩm của riêng mình.

in lịch để bàn ở TP HCM

  • In lịch để bàn số lương nhỏ. In 1 cuốn, 5 cuốn, 10 cuốn, 100 cuốn đều nhận in.
  • Quy trình đặt in lịch để bàn đơn giản. Không cần thủ tục giấy tờ phức tạp.
  • Có dịch vụ thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu hoặc sử dụng mẫu có sẵn. 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, công nhân lành nghề sử dụng những công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Vinanetco đơn vị in lịch để bàn ở TP HCM được nhiều khách hàng tin tưởng, hãy đến với Vinanetco chúng tôi để có những mẫu lịch bàn đẹp nhất 2020 !

in lịch để bàn ở TP HCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *