Biến một tờ giấy báo thành túi xách giấy, tại sao không?

Kết quả hình ảnh cho túi xách giấy từ báo"

Mẫu túi xách giấy bằng báo cũ khá đẹp

Giấy báo, giấy tạp chí, sao khi đọc 1 đôi lần sẽ bị bỏ ra 1 góc, sao ta không tận dụng chúng để tạo thành những mẫu túi xách giấy thật phong cách mà lại thân thiện môi trường nhỉ?!

Hãy cùng Vinanetco hô biến một tờ giấy báo thành chiếc túi xách giấy trong tíc tắc nhé!

Chỉ với những bước đơn giản, những phụ liệu đơn giản và thêm một chút khéo léo sẽ cho ra đời một chiếc túi giấy bằng báo cũ xin xắn và tiệu dụng. Bạn hãy lựa chọn cho mình một kích thước ưng ý và tiến hành tương tự những bước dưới đây là có ngay một chiếc túi xách giấy từ báo rồi đấy.

Vinanetco xin minh họa mẫu túi giấy kích thước cao 11 cm x ngang 10 cm x 7 cm , những kích thước khác bạn có thể làm tương tự

Nguyên liệu cần có:

– Hai mẫu giấy báo hoặc bìa báo, tờ lịch,… tùy thuộc bạn muốn túi kích thước lớn hay nhỏ, dày hay mỏng, Vinanetco xin lấy báo làm mẫu thôi nhé.

– Kéo cắt.

– Keo dán.

– Dây quai túi.

– Một miếng bài cứng ngang 10 cm x  rộng 7 cm.

Và bắt đầu nhé!

Các bước thực hiện

Bước 1: Chồng hai trang báo lên nhau và dán dính lại.,hai lớp sẽ làm chiếc túi chắc chắn và chịu sức nặng nhiều hơn (nhưng đối với giấy tạp chí loại dày hay tờ lịch lớn thì chỉ cần 1 tờ là đủ chắc rồi bạn nha). Nhớ lựa chọn khu vực hình ảnh, mục nội dung trên báo mà bạn cảm thấy thích nhất để làm mặt bìa ngoài rồi cắt ra thành một hình chữ nhật dài 35 cm và rộng 19 cm.

https://vinanetco.com/

Hình minh họa số 1

Tuy nhiên, vì trang báo sẽ có đừng rãnh gấp ở giữa, bạn phải canh sao cho đường rảnh gấp đó nằm đúng vị trí gấp của chiếc túi xách giấy luôn nhé, còn không thì phải né ra để không làm ảnh hưởng tới thành phẩm của chúng ta nha.

Bước 2: Lật tờ báo để hình ảnh hay nội dung bạn thích ở ngoài là gấp theo sơ đồ sau:

https://vinanetco.com/

Hình minh họa số 2

Gấp từ trên xuống 3cm, 5cm lên từ đáy. Sau đó đo và tạo nên các đường nếp gấp dọc như sơ đồ. Mặt trước và sau túi là đoạn 10 cm, bên hông túi 7 cm, và 1 cm là đoạn để dán nối thành túi.

Bước 3: Cắt hai miếng bìa cứng hình chữ nhật ngang 10 cm và dài 3cm và dán vào vị trí màu trắng như hình minh họa số 2. Đây là hai miếng bìa sẽ nằm ở miệng túi nhầm củng cố các mép của túi thêm phần chắc chắn hơn.

Dùng keo dán đoạn nắp 3 cm phía trên xuống, bọc cả phần bìa cứng lúc nãy lại.

Hình minh họa số 3

Tiếp theo là gấp theo các nếp dọc và dán cố định đoạn 1 cm bọc qua phần mặt túi 10 cm đầu tiên để thành hình ống.

Hình minh họa sô 4

Bước 4: Ở nếp gấp của đoạn 5 cm,  gấp vào trong như gói quà, dùng keo dán lại để tạo thành đáy túi (gấp đáy túi như lúc bạn gói quà đấy nhé).

Nhớ dùng keo dán chặt các mảnh gấp lại với nhau nhé, để chúng không bị bung keo khi đựng vật dụng.

Hình minh họa số 5

Bước 5: Sau khi dán đáy, bạn sẽ có một chiếc túi cơ bản như hình minh họa số 5 (bên trái). Cho miếng bìa cứng đã chuẩn bị sẳn từ trước và dán nó vào đáy túi để làm đáy túi thêm phần chắc chắn hơn và cũng che đi các phần gấp, như hình minh họa số 5 (bên phải).

Bước 6: Đục mỗi bên thành túi 2 lỗ để xỏ dây, cố định gây bằng nút gút.

Hình minh họa sô 6

Vậy là bạn vừa thực hiện xong các bước để tái chế giấy báo thành một mẫu túi xách giấy bằng báo vừa phong cách vừa thân thiện rồi.

Hãy gấp thật nhiều túi xách giấy như vậy và xếp lại một khu vực để dùng khi cần nhé! vừa rất tiện lợi mà không hề chiếm chổ chút nào cả.

Nhưng nếu bạn không có thời gian, mà bạn lại thường sử dụng túi giấy thường xuyên, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Xưởng in túi giấy giá rẻ tại khu vực TPHCM.

Xưởng in túi giấy Vinanetco

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn thiết kế, Vinanetco tự hào là đơn vị in ấn có chất lượng – uy tín –  giá cả cạnh tranh nhất nhì khu vực TPHCM.

Vinanetco luôn cố gắng hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng tay nghề, đạo đức nghề nghiệp để có thể dùng cái tâm muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Vì sản phẩm nào xuất phát từ trái tim sẽ dể tác động đến trái tim nhất.

Để có được một mẫu in túi giấy đẹp, ngoài ý tưởng ra còn cần máy móc in phải hiệu đại. Hiểu được điều này, Vinanetco luôn đầu tư những máy móc kỹ thuật in hiện đại, tự động, giúp cho mẫu mã sản phẩm sau in giống với mẫu thiết kế đến 80%.

Hãy để chúng tôi được cùng bạn kiến tạo nên những mẫu thiết kế túi xách giấy ấn tượng nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *