Bí kíp reuse những chiếc túi giấy có sẵn

Phải làm gì khi mỗi lần mua hàng về là một chiếc túi giấy có sẵn vẫn còn mới. Phải làm gì khi những chiếc túi có sẵn đã đặt quá nhiều và chất tồn kho khi không còn dùng tới nữa. Đừng lo! Vinanetco.com sẽ bật mí cho bạn vài bí kíp để không bị lãng phí.

Túi giấy có sẵn là gì

Không bàn cãi gì thêm, túi giấy chính là dạng bao bì xách tay bằng giấy. Thay thế cho các loại bao bì nilong, túi nhựa,…khác. Không chỉ thế, việc sử dụng túi giấy cũng là đang bảo vệ môi trường, lại còn có thể tạo ấn tượng, quảng cáo cho thương hiệu.

Túi giấy có sẵn không khác gì những túi giấy khác là mấy. Vẫn là những chiếc túi giấy được in ấn từ nhiều loại giấy khác nhau như Kraft, couche,…Nhưng túi giấy có sẵn đa số ý tưởng về các mẫu , kiểu dáng, … đều do cơ sở in ấn nghĩ ra và sản xuất.Khách hàng chỉ việc đến xem và chọn lựa mẫu r đăng ký in với số lượng mình muốn.

Tái chế túi giấy có sẵn

Túi giấy đang được rất nhiều cửa hàng sử dụng, đặc biệt là những chiếc túi có sẵn.Nhưng đựng hàng chỉ mottj lần mà bỏ thì quá uổng phí. Dồn lại nhiều thì lại gây mất không gian. Phương pháp hiệu quả nhất chính là tái chế chúng. Nhưng những chiếc túi giấy kraft đơn điệu thì làm được gì. Đừng lo chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài bí kíp.

Giấy gói hoa

Ảnh minh họa cho giấy gói

Nếu bạn đã chán với những style giấy gói hoa màu mè mà túi giấy kraft thừa lại sạch sẽ đến thế. Tại sao không thử sử dụng làm giấy gói hoa. Vừa mộc mạc đơn giản, lại còn có thể tận dụng túi giấy mà không phải bỏ phí.

Miếng lót ly

Tại sao không? Khi thật phiền phức , cứ mỗi lần uống nước đá là nước lại tươm ra khác bàn.Lại chẳng có miếng lót nào xung quanh nhà, vậy tại sao không tận dụng những túi giấy ( dày và có độ xốt) cắt thành từng miếng tròn nhỏ để lót ly.

Biến túi giấy thừa thành chậu cây

Ảnh minh họa cho chậu cây

Bạn là người yêu thích trồng cây. Nhưng càng trồng thì lại càng nhiều và chẳng đủ nổi chậu cho cây. Nếu vậy, túi giấy là sáng kiến rất hay để bạn chế tác nó thành một cái chậu. Hoặc cũng có thể bọc cây lại và đem tặng cho bạn bè, hàng xóm.

Túi đựng rác

Sau những bữa tiệc thâu đêm là những bãi rác ngất ngưỡng, vứt lung tung vì ai cũng lười đi kiếm thùng rác quăng. Vậy khi bạn có thừanhững chiếc túi giấy sau khi mua thực phẩm về để làm gì? Hãy tận dụng chúng, hãy để mỗi góc 1 trong bữa tiếc mỗi bao. Để các bạn của bạn không phải tùy tiện vứt rác ừa bãi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *