Bật mí Lợi ích tuyệt vời của lịch để bàn

Lịch để bàn

Vào mỗi dịp đầu năm mới, các doanh nghiệp, các cơ quan vẫn giành tặng cho nhau những cuốn lịch bàn nhỏ xinh, kèm những lời chúc mừng một năm mới nhiều điều may mắn !

Đối với dân văn phòng cuốn lịch để bàn đã trở thành người bạn, trợ thủ trong công việc hàng ngày. Vào dịp đầu năm mới, họ sắm cho mình những cuốn lịch mới với niềm vui và sự kì vọng vào một năm mới.

Lịch để bàn

Lợi ích tuyệt vời của cuốn lịch để bàn mà có thể bạn chưa biết

Là một doanh nghiệp, đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ in lịch tết, lịch để bàn Vinanetco xin được chia sẻ đến bạn đọc những tiện ích tuyệt vời của lịch để bàn mang lại cho chúng ta:

Là một phương tiện chúng ta kiểm soát, theo dõi thời gian. Để từ đó chúng ta có thể sắp xếp thời gian biểu cho công việc, sinh hoạt hằng ngày.

Lịch để bàn thường có những ô nho nhỏ để chúng ta có thể đánh dấu sự kiện vào đó. Nhờ chiếc lịch để bàn mà bạn sẽ không thể nào quên được những sự kiện, công việc mà mình cần phải nhớ. Nhờ chiếc lịch để bàn mà bạn có thể nhớ mà chúc mừng sinh nhật của cô bạn thân,… Nói chung lịch để bàn rất cần thiết cho những bạn bị hay quên.

Lịch để bàn

Với những bạn thích trang trí bàn làm việc, thì cuốn lịch để bàn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt bằng những cuốn lịch bàn được in ấn độc quyền những hình ảnh cá nhân, hình ngộ nghĩnh, hay những hình ảnh bạn ấn tượng….nó sẽ là bức tranh ấn tượng của bạn

Trên những cuốn lịch bàn, nhiều khách hàng là các doanh nghiệp in ấn hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, những thông tin về thương hiệu của họ. Những cuốn lịch bàn đem biếu tặng nhân viên, đối tác, bạn hàng nhân dịp năm mới, bỗng nhiên cuốn lịch trở thành một công cụ để quảng bá doanh nghiệp đến với nhiều người hơn.

Lịch để bàn

Công ty Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in lịch để bàn

Công ty Vinanetco, chuyên cung cấp dịch vụ in lịch để bàn uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên in lịch bàn với những loại lịch bàn chữ A, lịch để bàn chữ M, kiểu dáng, mẫu mã đẹp được nhiều khách hàng tin dùng.

Vinanetco có kho phôi lịch bàn sẵn với hàng nghìn mẫu được thiết kế đẹp mắt, khách hàng có thể lựa chọn, hoặc yêu cầu dịch vụ in lịch bàn độc quyền theo yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in số lượng ít, đáp ứng được đơn hàng in số lượng nhiều trong thời gian ngắn, chất lượng cam kết theo hợp đồng kí kết với khách hàng.

Lịch để bàn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *