Bật mí giá bao lì xì tết năm nay

giá bao lì xì tết

Bạn đang mong muốn sở hữu những chiếc phong bao lì xì đẹp để chơi tết, nhưng còn đang băn khoăn giá cả ?

Bạn là các doanh nghiệp muốn in ấn bao lì xì tặng nhân viên, đối tác trong những ngày đầu năm mới muốn tham khảo giá từ các đơn vị in ấn ?

Bao lì xì tết năm nay có gì đẹp ?

Với sự đầu tư chất lượng cho khâu thiết kế mẫu bao lì xì tết năm nay, Công ty Vinanetco chú trọng việc thiết kế những mẫu bao lì xì đẹp, ấn tượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

giá bao lì xì tết

Với sự phát triển của mạng xã hội ngày nay, nàn sóng phong trào, xu hướng trẻ luôn được chú ý bởi những bạn trẻ. Nắm bắt được  thị hiếu đó của khách hàng, dịch vụ in bao lì xì của Vinanetco chú trọng thiết kế những mẫu bao lì xì đẹp, phong cách nhất năm.

Đối với những khách hàng theo xu hướng cổ điển, thích phong cách truyền thống chúng tôi có những thiết kế trang nhã, với những chủ đề mang thiên hướng truyền thống quê hương như Bánh chưng, cây đào, cây quất, 12 con giáp…Được thiết kế trên những nền giấy mỹ thuật đẹp, tinh tế.

Với những bạn trẻ, chúng tôi mong muốn thiết kế những mẫu bao lì xì phá cách, với những câu nói làm khuynh đảo mạng xã hội, hay những câu nói hay được các bạn trẻ yêu thích.

Với những khách hàng muốn thiết kế mẫu bao lì xì tết độc quyền, đội ngũ thiết kế bao lì xì của chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ khách hàng. Với đối tượng khách hàng này, họ không chỉ muốn những chiếc phong bao lì xì của mình gửi gắm tình cảm, lời chúc tốt đẹp, mà họ còn muốn giới thiệu, quảng bá công ty, doanh nghiệp của mình đến với nhiều người, do vậy thiết kế càng được họ quan tâm.

giá bao lì xì tết

Bật mí giá bao lì xì tết năm nay

Bạn đang tham khảo giá bao lì xì tết năm nay ? Với sự đầu tư về công nghệ, máy móc in ấn, gia công, Vinanetco mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao lì xì chất lượng, giá bao lì xì tết rẻ, phù hợp nhất.

Báo giá bao lì xì tết ngay trong ngày cho khách hàng. Với những khách hàng lựa chọn những mẫu bao lì có sẵn, việc báo giá có thực hiện ngay sau đó. Tuy nhiên với khách hàng muốn in ấn bao lì xì theo yêu cầu riêng, việc báo giá bao lì xì tết sẽ được tiến hành nhanh chóng ngay trong ngày cho khách hàng.

giá bao lì xì tết

Vinanetco là một trong những đơn vị in ấn đầu tư rất lớn về công nghệ dây truyền sản xuất, do vậy giá bao lì xì tết cũng được cải thiện rất nhiều. Khách hàng đến với Vinanetco sẽ được sở hữu những chiếc bao lì xì tết đẹp, dịch vụ báo giá bao lì xì tết nhanh chóng, chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

2 thoughts on “Bật mí giá bao lì xì tết năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *