Bật mí công ty in ấn thẻ cào đẹp, giá rẻ

Công ty in ấn thẻ cào

Thật hồi hộp mỗi khi bạn cầm trên tay tấm thẻ cào trúng thưởng khi mua một sản phẩm nào đó. Tâm lý của khách là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến việc sản phẩm của bạn có bán được hay không.

Ngoài chất lượng sản phẩm, giá cả, phong cách phục vụ….thì tạo hứng thú, cảm giác được trúng thưởng, khuyến mãi cũng là một nhân tố quan trọng giúp sản phẩm của bạn được bán tốt hơn. Chính vì vậy việc tung ra những chương trình khuyến mãi, trúng thưởng là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Công ty in ấn thẻ cào

Những công ty in ấn thẻ cào hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều cơ sở, công ty in ấn thẻ cào mọc lên, với những dịch vụ được cam kết chất lượng.

Tuy nhiên với nhiều cơ sở việc in ấn có đảm bảo chất lượng hay không rất khó có thể kiểm soát được, đặc biệt đối với những công ty in ấn thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng có giá trị thì yếu tố bảo mật cần phải tuyệt đối. Để đảm bảo được sự bảo mật trong quá trình in ấn, lưu hành thẻ việc công nghệ in ấn, quy trình sản xuất không phải công ty in ấn thẻ cào nào cũng có thể đáp ứng được.

Công ty in ấn thẻ cào
thẻ cào điện thoại có yêu cầu bảo mật cực cao

Công ty in ấn thẻ cào với những loại chất liệu nào ?

Thẻ cào được in ấn bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, giấy…trong đó giấy là nguyên liệu phổ thông nhất cho việc in ấn thẻ cào bởi những lợi ích của nó mang lại cho doanh nghiệp và môi trường.

Thường được ưu tiên sử dụng các loại giấy có bề mặt bóng, láng như: giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy Duplex hoặc các loại  Decal có mặt bóng

Giấy Couche Là loại giấy in có bề mặt trắng mịn rất phổ thông. Có 2 loại giấy Couche bóng và Couche matt. Trong in thẻ cào, giấy couhe được nhiều công ty in ấn thẻ cào sử dụng bởi sự sáng bóng mà giá thành cũng không quá cao

Công ty in ấn thẻ cào

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu in thẻ cào cao cấp có thể lựa chọn những loại giấy như Bristol, hay giấy mỹ thuật. Những loại giấy có giá thành mềm hơn như Duplex, Ivory… đều có chất lượng in ấn tốt

Khách hàng nên chọn công ty in ấn thẻ cào Vinanetco

Vinanetco là một trong những công ty in ấn thẻ cào uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Tại sao chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy ?

  • Có công nghệ in ấn hiện đại, quy trình sản xuất, gia công khép kín
  • Thiết kế mẫu thẻ cào đẹp, độc đáo, thời gian in ấn nhanh chóng, giá rẻ
  • Độ bảo mật tuyệt đối. Với những loại thẻ cào khác nhau, công ty in ấn thẻ cào tư vấn mức độ bảo mật phù hợp, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn tận tâm, chu đáo, giao hàng đúng sản phẩm cam kết, thời gian ấn định.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *