Bật mí cho bạn sổ tay bìa da in giá rẻ ở HCM

Sổ tay bìa da in giá rẻ là vấn đề đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất. Bài viết sau đây xin bật mí cho bạn sổ tay bìa da in giá rẻ ở HCM.

IN SỔ TAY BÌA DA GIÁ RẺ VẪN CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT

Không chỉ có các doanh nghiệp, nhiều người có nhu cầu in sổ tay bìa da giá rẻ cũng có băn khoăn này. Đó là không biết in sổ tay bìa da giá rẻ có chất lượng tốt thì có khả thi không?

Vấn đề này hẳn gây đau đầu khi ngân sách in sổ tay bìa da yêu cầu bạn phải tìm xưởng giá rẻ và vẫn cần chất lượng tốt.

Nếu bạn đang băn khoăn điều này thì hãy đến với xưởng Vinanetco. Do là nơi trực tiếp sản xuất và giao hàng cho khách nên mức giá của chúng tôi là giá sỉ, giá nguồn. So với qua các trung gian thì giá cả rõ ràng cạnh tranh rất cao.

Nếu quý khách có băn khoăn gì thì chỉ cần liên hệ đến số điện thoại 02866858292 – 02866828727 để được trao đổi cụ thể và tốt nhất.

XƯỞNG IN SỔ TAY BÌA DA GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Sổ tay bìa da in giá rẻ là một trong các hình thức sản xuất đang có mặt tại xưởng Vinanetco. Do đó quý khách có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi. Chỉ cần trình bày ý tưởng, nội dung, số lượng,… thì chúng tôi có đội ngũ tư vấn sẽ giúp hỗ trợ bạn trong các khâu bạn cần: thiết kế mẫu mã, chọn nguyên liệu, hình thức thanh toán,…

Các thế mạnh của xưởng Vinanetco:

➝ Giá cả rẻ cạnh tranh. Quý khách trực tiếp đặt hàng với Vinanetco, chúng tôi là xưởng không qua bất cứ trung gian nào. Do đó, so với thị trường thì quý khách sẽ có mức giá tốt hơn, kinh tế hơn.

➝ Hình thức thanh toán cụ thể. Khi quý khách đặt hàng thì hình thức thanh toán sẽ được cung cấp cụ thể, minh bạch. Vì thế, quý khách sẽ thấy yên tâm, không lo ngại lừa đảo thất tín. 

➝ Nhận gia công tùy theo yêu cầu. Nhiều khach có thể lo lắng việc đặt quá ít sẽ không được nhận đơn hàng. Tuy nhiên, xưởng Vinanetco luôn sẵn sàng nhận đơn nếu thỏa thuận ổn, bất kể số lượng ít nhiều.

➝ Chất lượng sản phẩm. Sau khi đã thỏa thuận kỹ các yếu tố (mẫu mã, nguyên liệu, kích cỡ và số lượng) của sổ tay bìa da. Xưởng Vinanetco sẽ thực hiện đúng y các thỏa thuận, mang đến chất lượng sản phẩm giống như thỏa thuận ban đầu.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn nhận giao hàng các tỉnh thành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *