Báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2018

In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng, bạn cần được báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2018 nhanh nhất và chính xác nhất thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Vai trò của việc in thẻ cào trúng thưởng

Trước khi tìm hiểu về báo giá in thẻ cào trúng thưởng chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vai trò của việc in thẻ cào trúng thưởng nhé!

Hiện nay, việc in thẻ cào trúng thưởng dường như được hầu hết các doanh nghiệp, công ty ở mọi lĩnh vực áp dụng. Nhất là khi mà doanh nghiệp cần chạy chương trình marketing, quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng vào những thời điểm trọng đại trong năm, hoặc nhân dịp thành lập công ty…

Đây là việc làm mang lại hiệu ứng tốt và giúp cho doanh số bán hàng của công ty, doanh nghiệp tăng vọt nhờ kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một động thái để tri ân khách hàng đã tin tưởng và luôn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Để tạo thêm sự tin tưởng và tăng thêm sự gần gũi, quan tâm đối với khách hàng.

Báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2018

Xin giới thiệu đến các bạn Công ty Vinanetco đây là công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chuyên báo giá in thẻ cào, gia công thành phẩm các loại in ghép bài, in hộp giấy, in túi giấy,…sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

VINANETCO tư vấn miễn phí giúp quý khách chọn được kích thước thẻ, loại giấy phù hợp nhất.

Báo giá in thẻ cào trong vòng 2 tiếng đồng hồ

In tại xưởng không qua trung gian nên giá thành tốt, đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng

Với giá thành cạnh tranh nhất, thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín với quý khách.

Tất cả nhãn cào của đều nhập khẩu với nhiều lớp bảo mật, chống soi & cuối cùng là lớp bảo vệ mã số bên dưới. Tất cả các nhãn cào được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp đảm bảo chất lượng đồng nhất, bảo mật & chống soi tuyệt đối.

Bạn cần báo giá in thẻ cào trúng thưởng 2018 nhanh nhất, giá rẻ và uy tín nhất hãy liên hệ với công ty VINANETCO, thông qua địa chỉ website: vinanetco.com để được tư vấn mẫu mã thẻ cào phù hợp nhất với nhu cầu in thẻ cào của bạn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *