Báo giá bao lì xì năm 2020

in bao lì xì tết đẹp

Bạn băn khoăn về giá bao lì xì của năm 2020? Mức giá này được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm vào những ngày cuối năm. Hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Báo giá bao lì xì năm 2020

Bạn băn khoăn về mức giá bao lì xì trong năm 2020. Thực tế giá của mỗi phong bao lì xì thì không quá nhiều. Thế nhưng đối với những khách hàng chọn đặt bao lì xì với số lượng lớn thì giá cả chính là vấn đề mà họ quan tâm nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ báo giá bao lì xì cho bạn tham khảo:

+ Số lượng: Quý khách hàng đặt số lượng càng nhiều thì sẽ càng được giảm chi phí và miễn phí giao hàng. Vì thế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho ngày đầu xuân của mình.

+ Đơn vị in bao lì xì: Các đơn vị in ấn đều có các bảng giá in bao lì xì năm 2020 khác nhau. Vì thế khi lựa chọn hợp tác, doanh nghiệp nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cơ sở in chất lượng cùng giá thành phải chăng nhất.

+ Số lượng đặt hàng: Thông thường các đơn hàng lớn sẽ nhận được mức giá in bao lì xì ưu đãi hơn so với các đơn hàng nhỏ, lẻ.

+ Yêu cầu của khách hàng: Quý khách hàng có những yêu cầu khó hoặc dễ khác nhau thì sẽ có quy trình gia công phức tạp. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

in bao lì xì tết đẹp

Địa chỉ in bao lì xì nhanh – rẻ – đẹp hiện nay

Sở dĩ có thể khẳng định: Vinanetco là địa chỉ in bao lì xì nhanh – rẻ – đẹp là bởi:

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, sáng tạo ra những kiểu mẫu hợp ý khách hàng.

+ Dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến, ứng dụng công nghệ in hàng đầu của thế giới.

+ Dây chuyền sản xuất trực tiếp, không thông qua khâu trung gian. Chính vì thế mà không tốn bất kỳ một khoản phí nào khác.

+ Luôn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng, miễn phí vận chuyển và giảm chi phí cho những đơn hàng lớn.

+ Giao hàng tận nơi, đung hẹn, đúng số lượng,… sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu như sản phẩm không đúng ý người tiêu dùng.

Mọi thông tin vui lòng liên theo địa chỉ bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *