Bạn muốn in túi giấy đựng cafe ?

In túi giấy đựng cafe

Với xu hướng sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường ngày càng cao, túi giấy len lỏi và được sử dụng rộng khắp các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực thực phẩm, đồ uống. In túi giấy đựng cafe là một trong những nhu cầu đó, nhiều hãng cafe sử dụng túi giấy đẹp mắt, ấn tượng để đựng những hạt cafe thu hút khách hàng.

In túi giấy đựng cafe

In túi giấy đựng cafe hãy đến với Vinanetco

Là một đơn vị in ấn sản phẩm từ giấy như in bao bì, in bao lì xì, in thẻ cào, in túi giấy đựng cafe.Vinanetco rất mong muốn những sản phẩm của chúng sẽ là một công cụ, phương tiện để khách hàng kinh doanh, buôn bán một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ in túi giấy của chúng tôi cung cấp cho nhiều đơn vị khách hàng, từ lĩnh vực thực phẩm, thời trang, đồ uống, dược phẩm, linh kiện điện tử….và đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Với xu thế sử dụng túi giấy thân thiện môi trường, in túi giấy đựng cafe cũng đang là xu hướng của nhiều công ty kinh doanh cafe, đồ uống.

In túi giấy đựng cafe

In túi giấy đựng cafe có lợi ích gì ?

Bảo vệ tốt, chánh ẩm mốc cho cafe, giữ được sự nguyên chất của cafe. In túi giấy đựng cafe được thiết kế làm 3 lớp (Lớp ngoài cùng là giấy tái chế kraft để in thông tin, thương hiệu của sản phẩm. Lớp thứ 2 là là lớp bạc bảo quản mùi và ngăn sự thẩm thấu của mùi vị và hơi ẩm từ bên ngoài vào trong túi giấy, làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê sau khi rang xay và đóng gói. Lớp trong cùng là lớp PE được ghép trực tiếp vào lớp Metalize đảm bảo độ bám dính khi qua nhiệt.)

Chống oxy hóa, vón cục cho cafe, túi giấy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn rất nhiều so với những loại túi nilon

Chi phí in ấn túi giấy đựng cafe cực rẻ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất.

In túi giấy đựng cafe

Các loại túi giấy kraft đựng cà phê

Các dòng túi giấy kraft phổ biến loại ép lưng và ép bốn biên, trọng lượng túi đựng từ 200 gram – 500 gram được sử dụng nhiều vì phù hợp với thời gian sử dụng và bảo quản.

Ngoài ra để tăng thời gian bảo quản cafe, và khách hàng có thể thưởng thức vui vị trực tiếp bên trong bao bì, chúng tôi còn sản xuất dòng túi giấy đựng cafe bằng chất liệu kraft đóng van một chiều, đây là dòng sản phẩm túi giấy đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *