Băn khoăn: Không biết giá làm sổ tay bìa da trơn bao nhiêu?

Sổ tay bìa da trơn là sản phẩm được nhiều khách hàng có nhu cầu gia công số lượng lớn quan tâm đến. Bài viết sau sẽ bật mí làm sổ tay bìa da trơn giá bao nhiêu cho quý khách hàng tham khảo.

SỔ TAY BÌA DA TRƠN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Sở dĩ sổ tay bìa da trơn là sản phẩm được nhiều người ưu chuộng vì nó có những ưu điểm vô cùng nổi bật sau:

+ Chất liệu da trơn đa dạng: hiện nay từ da thật đến giả da đều có chất liệu da trơn, được xử lý mịn không có vân da, màu sắc lại đa dạng nên phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

+ Kinh phí sản xuất: nguyên liệu sản xuất sổ tay bìa da trơn cũng phong phú dồi dào nên doanh nghiệp có thể sản xuất số lượng lớn với chi phí phải chăng.

+ Dễ gia công, thiết kế: thiết kế sổ tay bìa da trơn chú trọng quảng cáo bên trong các trang ruột giấy (nếu khách có nhu cầu), ngoài ra việc đóng bìa da trơn vô cùng dễ dàng. Do đó, đây cũng là một ưu điểm để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

KHÔNG BIẾT SỔ TAY BÌA DA TRƠN GIÁ BAO NHIÊU?

Sổ tay bìa da trơn có giá như thế nào không thể nói rõ ngay được, mà khách cần liên lạc đến địa chỉ in ấn thiết kế sổ tay và cung cấp các yếu tố bên dưới để được báo giá cụ thể.

+ Số lượng: Khi quý khách chọn gia công sổ tay da số lượng càng lớn thì mức giá sẽ giảm xuống do có ưu đãi.

+ Yêu cầu: Khách đặt làm sổ tay bìa da đều có yêu cầu về kích cỡ, chất liệu, số lượng sản phẩm, mẫu mã khác nhau nên chi phí còn tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách.

LƯU Ý: Tùy vào nơi quý khách lựa chọn gia công mà giá sổ tay da cũng khác nhau. Bạn có thể chọn làm những sản phẩm giá cực rẻ nhưng chất lượng không tốt. Ngược lại, một địa chỉ uy tín hơn, giá thành cao hơn một chút nhưng chất lượng xứng đáng thì không còn gì bằng.

Hiện nay Vinanetco là một trong số ít xưởng có báo giá rõ sau khi khách cung cấp các yếu tố kể trên. Đặc biệt, Vinanetco có giá cả cạnh tranh, vô cùng hấp dẫn do không qua trung gian, đặt số lượng lớn được miễn phí giao hàng nội thành. Quý khách sẽ thấy hài lòng với cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, công ty in ấn  sổ tay bìa da Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã thiết kế mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *