Bạn đang tim kiếm địa chỉ in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ ?

in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ

Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh gần 50 km, nhiều khi những doanh nghiệp, công ty muốn có những cuốn sổ tay để ghi chép, hay in ấn tặng quà thường rất bất tiện và đi xa. Để phục vụ nhu cầu tận nơi, dịch vụ in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ do Vinanetco cung cấp, giúp khách hàng không phải đi xa mà vẫn có được những cuốn sổ tay ưng ý nhất.

in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ

Sổ tay lò xo, loại sổ tay tiện dụng, giá thành rẻ

Trong các loại sổ tay đang có mặt trên thị trường, sổ tay loại lò xo được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Nó được thiết kế khá đơn giản, in ấn nhanh đặc biệt có thể dễ dàng ghi chép, giá thành rẻ.

Đa dạng trong thiết kế. Sổ tay lò xo có thiết kế từ bìa da, bìa giấy cứng, bìa nhựa với các kích thước nhỏ gọn từ A3,….A8, hoặc những cuốn sổ tay mini dễ dàng cầm tay, đúc túi mỗi khi phải di chuyển.

Bìa sổ được in ấn những hình ảnh đẹp về công ty, logo, slogan, hay bất cứ hình ảnh nào mà khách hàng yêu cầu. Từ đó làm cho sản phẩm có sức ảnh hưởng về quảng bá hình ảnh, thể hiện tính cách của người sử dụng.

in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ

Bạn đang tìm kiếm cơ sở in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ với giá thành rẻ, in nhanh chóng, mẫu mã đẹp ?

Giờ đây, khách hàng sẽ không phải đi xa, lặn lội lên Thành phố mới có được những sản phẩm sổ tay đẹp, Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay tận nơi, phục vụ cho khách hàng tại Huyện Cần Giờ.

Khách hàng in sổ tay bìa da sổ gáy còng, sổ lò xo, với các kích thước, mẫu mã đa dạng, chất lượng ruột sổ ghi chép chất lượng cao.

in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ

Bìa sổ có thể lựa chọn bìa da, bìa giấy couche, kraft, Bristol, với định lượng giấy 300 gms, giúp sản phẩm sổ tay cứng cáp, sổ tay bìa nhựa cao cấp.

Vinanetco tự hào là đơn vị in giá thành rẻ, in trong thời gian ngắn. Chúng tôi đâu tư công nghệ hiện đại, thợ in ấn, thiết kế, gia công lành nghề, Vinanetco tự hào là đơn vị in sổ tay chất lượng hàng đầu tại Miền Nam.

Tùy vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu in sổ tay với độ dày mỏng số lượng trang ruột viết, kích thước sổ tay tùy chỉnh. Vinanetco luôn đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng !

in sổ tay lò xo tại Huyện Cần Giờ

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *