4 công dụng tuyệt vời của sổ tay bìa da planner

Sổ tay bìa da planner đang là xu hướng sử dụng sổ tay hiện nay. Vì thế, nhiều doanh nghiệp có ý định đặt làm số lượng lớn cũng nghĩ đến hình thức này. Bài viết sau sẽ bật mí 4 công dụng tuyệt vời của sổ tay bìa da planner.

4 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỔ TAY BÌA DA PLANNER

Sổ tay bìa da planner là sổ tay lập kế hoạch được thiết kế sẵn các phần để sắp xếp thời gian phân bổ công việc hiệu quả để đạt được mục tiêu. Đặc biệt đây đang là xu hướng mới được rất nhiều người dùng ưa thích và muốn sở hữu.

Sau đây là 4 công dụng tạo nên sự tuyệt với của sổ tay bìa da planner:

1. Lên kế hoạch: sổ tay bìa da planner được thiết kế đặc thù với các thành phần như: các trang đặt mục tiêu, lịch năm để lên kế hoạch theo tuần/tháng/năm và phần sáng tạo tự do. Sở hữu cuốn sổ này sẽ giúp người dùng thuận tiện trong việc lên kế hoạch, vạch định công việc rõ ràng.

2. Ghi chép, lưu trữ thông tin: lẽ dĩ nhiên sổ tay bìa da planner vẫn hoàn thành mục tiêu cơ bản nhất của nó. Đó chính là ghi chép và lưu trữ thông tin.

3. Sở hữu tiện ích: các tiện ích phải kể đến như chỗ cài bút, ngăn đựng nam cards, trang ghi họ tên người sở hữu sổ tay bìa da planner,v.v.

4. Tiện dụng: sau khi lên kế hoạch thì sẽ thật tiện khi kích cỡ sổ tay cho phép bạn dễ dàng mang đến bất cứ nơi nào.

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA PLANNER UY TÍN

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt sổ tay bìa da planner uy tín mà không biết chọn địa chỉ nào. Vinanetco sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

✔ Chúng tôi là sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ thiết kế và nhà xưởng chuyên gia công sản phẩm sổ tay bìa da planner với nhiều tính năng và sự lựa chọn.

✔ Quý khách có thể cung cấp sẵn mẫu, lựa chọn mẫu hiện có tại Vinanetco. Hoặc thậm chí quý khách có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế mẫu mã độc quyền.

✔ Mẫu mã sổ tay bìa da có lịch hoàn tất sẽ chuyển sang bộ phận gia công. Với sự hỗ trợ từ dây chuyền máy móc sản xuất sổ tay kết hợp đội ngũ nhân công lành nghề. Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại.

✔ Giá cả do xưởng Vinanetco đưa ra sẽ phụ thuộc vào số lượng, nguyên liệu và mẫu mã khách đã chọn. Đặc biệt không qua trung gian nên giá cả vô cùng cạnh tranh.

✔ Xưởng có ưu đãi giao hàng miễn phí nội thành đối với các đơn đặt số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *