4 công dụng tuyệt vời của sổ tay bìa da còng A5

Sổ tay bìa da còng A5 là sản phẩm có kích cỡ vừa phải, dùng để ghi chép tiện dụng, có thể biến đổi cao cấp, thanh lịch hay tiện dụng năng động tùy theo nhu cầu của quý khách. Cùng điểm qua 4 công dụng tuyệt vời của sổ tay bìa da còng A5 qua bài viết dưới đây.

4 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SỔ TAY BÌA DA CÒNG A5

1-Mẫu mã chất liệu đa dạng: chất liệu làm bìa da hiện nay có nguồn cung cấp dồi dào, từ da thật đến giả da PU, simili, sản xuất sẵn với màu sắc và vân da đa dạng. Ngoài ra các mẫu mã sổ tay bìa da hiện nay cũng vô cùng nhiều để khách hàng lựa chọn.

2-Tiện ích nhiều: sổ tay bìa da còng có thể tích nhiều tiện ích như ghi chép thông tin, có lịch để ghi chú sự kiện/xem ngày tháng, ngăn đựng name card, chỗ cài bút,… tạo thêm nhiều lợi ích cho người sử dụng

3-Dễ thay ruột giấy: Do sử dụng gáy còng để cho người dùng có thể tự bật mở nên một ưu điểm khác của loại sổ này chính là sự linh hoạt, dễ thay lõi giấy.

4-Kích cỡ A5: Đây chính là điểm cuối cùng khiến người dùng yêu thích sổ tay bìa da còng A5. Với kích cỡ 14.8×21 cm, sổ tay là sự hỗ trợ không thể thiếu cho những người cần ghi chép nhưng phải di chuyển nhiều nơi.

Từ 4 ưu điểm tuyệt vời của sổ tay bìa da còng A5 so với các sản phẩm sổ tay khác, hẳn quý khách hàng có nhu cầu cũng đang cân nhắc loại sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công sổ tay bìa da còng A5 thì đội ngũ tư vấn thiết kế và xưởng in ấn Vinanetco xin hân hạnh phục vụ bạn. Chi tiết liên hệ số điện thoại: 02866858292 – 02866828727.

VINANETCO CHUYÊN GIA CÔNG SỔ TAY BÌA DA CÒNG A5 HCM

Vinanetco là xưởng chuyên gia công mặt hàng các loại sổ tay bìa da tại khu vực TPHCM, bao gồm cả loại sổ tay bìa da còng. Chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách với những yếu tố vô cùng nổi bật như:

✔ Đội ngũ tư vấn, nhận thiết kế mẫu mã theo mô tả và ý tưởng đặt hàng của khách. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất để có thể tư vấn cho quý khách khi có nhu cầu.

✔ Xưởng đầu hệ thống dây chuyền gia công quy mô, hiện đại có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn nhỏ tùy theo yêu cầu.

✔ Vinanetco tuyển chọn nhân công làm sổ tay bìa da còng A5 có tay nghề cao, tỉ mỉ, cho ra đời sản phẩm chỉn chu, chất lượng

✔ Thực hiện đơn hàng nhanh nhất từ 3 – 5 và có thể mau hoặc lâu hơn tùy theo thời điểm, số lượng và yêu cầu chất lượng

✔ Miễn phí giao hàng nội thành HCM, nhận gửi đi các tỉnh thành khác có tính phí.

Nếu quý khách cần sản phẩm sổ tay bìa da còng A5 giá cạnh tranh, không sợ qua trung gian chiết khấu thì xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Công ty in ấn thiết kế Vinanetco hân hạnh phục vụ quý khách:

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *