3 Ưu điểm vượt trội của sổ tay bìa da simili

Sổ tay bìa da simili là sản phẩm dùng để ghi chép tiện dụng và có giá thành phải chăng trong tất cả các loại sổ tay bìa da. Cùng điểm qua 3 ưu điểm vượt trội của sổ tay bìa da simili để biết vì sao nên chọn sản phẩm này nhé!

3 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SỔ TAY BÌA DA SIMILI

+ Mẫu mã chất liệu đa dạng: chất liệu giả da simili hiện nay được sản xuất sẵn với màu sắc và vân da đa dạng, độ bền cũng không kém cạnh bất cứ loại giả da nào khác. Ngoài ra các mẫu mã sổ tay bìa da hiện nay cũng vô cùng nhiều để khách hàng lựa chọn.

+ Tiện ích nhiều: sổ tay bìa da simili có thể tích nhiều tiện ích như ghi chép thông tin, có lịch để ghi chú sự kiện/xem ngày tháng, ngăn đựng name card, chỗ cài bút,… tạo thêm nhiều lợi ích cho người sử dụng

+ Chi phí hợp lý rẻ: Chất liệu giả da simili được sản xuất đại trà nên giá thành nguyên liệu làm bìa da khá thấp và vì thế chi phí sản phẩm sổ tay sau khi được gia công cũng thấp hơn rất nhiều.

Từ 3 ưu điểm vượt trội của sổ tay bìa da simili so với các sản phẩm sổ tay khác, hẳn quý khách hàng có nhu cầu cũng đang cân nhắc loại sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công sổ tay bìa da simili thì đội ngũ tư vấn thiết kế và xưởng in ấn Vinanetco xin hân hạnh phục vụ bạn. Chi tiết liên hệ số điện thoại: 02866858292 – 02866828727.

VÌ SAO CHỌN VINANETCO LÀM SỔ TAY BÌA DA TPHCM?

Vinanetco là xưởng chuyên gia công mặt hàng các loại sổ tay bìa da TPHCM, trong đó bao gồm loại sổ tay bìa da simili. Chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách với những thế mạnh:

✔ Đội ngũ tư vấn, nhận thiết kế mẫu mã theo mô tả và ý tưởng của quý khách, nếu cần thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn các xu hướng mới nhất.

✔ Hệ thống xưởng gia công quy mô, có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn nhỏ tùy theo yêu cầu.

✔ Vinanetco tuyển chọn nhân công làm sổ tay bìa da simili có tay nghề cao, tỉ mỉ, cho ra đời sản phẩm chỉn chu, chất lượng

✔ Thực hiện đơn hàng nhanh nhất từ 3 – 5 và có thể mau hoặc lâu hơn tùy theo thời điểm, số lượng và yêu cầu chất lượng

✔ Miễn phí giao hàng nội thành HCM, nhận gửi đi các tỉnh thành khác có tính phí.

Nếu quý khách cần sản phẩm sổ tay bìa da simili chất lượng thì xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi. Công ty in ấn thiết kế Vinanetco hân hạnh phục vụ quý khách:

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *