2 kiểu in sổ lò xo hiện nay

Để có được sản phẩm in sổ tay lò xo phù hợp nhất với mục đích sử dụng, hãy cùng Vinanetco tìm hiểu về 2 kiểu in sổ lò xo hiện nay

Sổ tay lò xo là một sản phẩm in ấn được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những ấn phẩm in độc đáo, với nhiều kiểu dáng đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Đối với doanh nghiệp, đây sẽ là một ấn phẩm quảng bá hiệu quả. Và để có được sản phẩm in sổ tay lò xo tốt nhất, hãy tham khảo ngay 2 kiểu in sổ lò xo phổ biến hiện nay.

2 kiểu in sổ lò xo

Sổ tay lò xo đứng

Sổ tay lò xo đứng là sản phẩm in ấn phổ biến, thường được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là một trong những vật dụng có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau, thường có kích thước của khổ giấy A3, A4, A5, A6, A7. Sản phẩm có nhiều kích thước đa dạng, tạo sự tiện dụng cho mọi trường hợp. Kiểu sổ đứng sẽ có các màu sắc, thông tin, hình ảnh thể hiện theo kiểu đứng thông dụng.

Sổ tay lò xo ngang

Sổ lò xo ngang là một sản phẩm tương tự như sổ tay đứng, nhưng điểm khác biệt chính là nó được thiết kế, và in ấn theo kiểu ngang, thay vì đứng như thông thường. Đây cũng là một lựa chọn phổ biến của nhiều người, thông dụng nhất là trong lĩnh vực kiến trúc, hội họa.

In sổ tay lò xo theo yêu cầu tại Vinanetco

Cả 2 sản phẩm sổ tay lò xo đứng và sổ tay lò xo ngang đều là lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp. Bởi thông tin và hình ảnh trên sổ vẫn được đảm bảo, giúp cho hiệu quả quảng bá thương hiệu là tốt nhất. Để có được sản phẩm như đúng mong muốn, bạn hãy liên hệ với công ty Vinanetco chúng tôi.

Với dịch vụ in sổ lò xo theo yêu cầu, bạn sẽ có được sản phẩm in đạt chất lượng tốt, phù hợp với những gì bạn mong muốn. Sổ tay lò xo sẽ được thiết kế theo kích thước tùy chỉnh, sử dụng chất liệu giấy in đạt chuẩn. Bản mẫu sau khi được chấp nhận sẽ được in ấn với số lượng lớn bằng công nghệ hiện đại. Phương pháp gia công đóng lò xo được đầu tư giúp cho sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp với Vinanetco để nhận thông tin tư vấn trực tiếp, hoặc tham khảo thêm bản mẫu trên website: Vinanetco.com. Quý khách khi cần đặt in sổ tay, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *