Thẻ cào trúng thưởng dùng để làm gì ?

Thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng là một sản phẩm đã rất quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp, và cả người tiêu dùng.

Tâm lý khách hàng luôn là quan trọng. Để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình, nhiều doanh nghiệp đã tung ra những chương trình khuyến mãi, trúng thưởng giành cho khách hàng, và đó là lúc cần đến những tấm thẻ cào trúng thưởng.

Thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng ngày càng quan trọng với nhiều doanh nghiệp

Cảm giác được trúng thưởng khi mua sản phẩm thật là tuyệt vời, nhiều khách hàng đến với sản phẩm nhiều khi chỉ là muốn có cơ hội để được trúng thưởng những giải thưởng.

Trước đây,  chỉ có vài ba doanh nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng áp dụng hình thức thẻ cào trúng thưởng khi mua sản phẩm. Tuy nhiên ngày nay, đã có rất rất nhiều doanh nghiệp thậm chí những đơn vị hoạt đông trong lĩnh vực dịch vụ như ngân hàng cũng tung ra những chương trình thẻ cào trúng thưởng để thu hút khách hàng.

Thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng được in ấn như thế nào ?

Thẻ cào trúng thưởng thông thường được thiết kế trên hai mặt. Mặt trước thể hiện thông tin đơn vị phát hành và các giải thưởng; Mặt sau chứa mã cào, giải thưởng và các thông tin quy định áp dụng cho thẻ cào. Khu vực cào trúng thưởng có thể được thiết kế ở mặt trước, hoặc mặt sau tùy vào yêu cầu của khách hàng, và sự bố trí phù hợp của mặt thẻ cào.

  • Kích thước thẻ cào: thường sử dụng nhất là 9 x 5 cm cho 1 thẻ, hoặc 17 x 5 cho 1 thẻ cào khách hàng giữ, 1 thẻ cào doanh nghiệp giữ.
  • Màu sắc: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng in thẻ cầu. Tuy nhiên khách hàng sẽ được tư vấn những màu sắc tươi sáng, sống động.
  • Font chứ: Trong thiết kế những mẫu thẻ cào trúng thưởng, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng những font chữ từ 11-13 là phù hợp.
  • Thẻ cào có thể được in trên nhiều chất liệu như giấy, nhựa, decal…, trên mỗi chất liệu lại có thể chọn các định lượng khác nhau để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau.

Thẻ cào trúng thưởng

Chế độ gia công bảo mật thẻ cào trúng thưởng

Cũng giống với những loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, hay thẻ cào thanh toán, thẻ cào trúng thưởng đặc biệt là những loại thẻ cào có giá trị giải thưởng lớn, thì việc bảo mật, chống soi chống giả là vô cùng quan trọng.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà những đơn vị in ấn thực hiện gia công bảo mật bằng những công nghệ như như: công nghệ dán cào, in cào, in cào chống soi, công nghệ in phản quang, in chống làm giả, in logo chìm, công nghệ nhắn tin SMS mã hóa thông tin trúng thưởng…

Thẻ cào trúng thưởng

Hiện nay, Vinanetco đang cung cấp dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ, uy tín, cam kết bảo mật tuyệt đối. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Vinanetco ngay hôm nay.

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ:

+ 0937 42 1079
+ 0937 44 1079
+ 0937 45 1079
+ 0937 54 1079
+ 0937 72 1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *