Công ty sản xuất thẻ cào tại Kon Tum giá rẻ, Nhũ thẻ cào cao cấp chống soi

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Bảo mật là một yếu tố cực kì quan trọng trong quy trình sản xuất thẻ cào tại Kon Tum, mà Vinanetco là đơn vị đang thực hiện cho khách hàng là các doanh nghiệp, thương hiệu, công ty có nhu cầu.

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Để bảo mật tối đa cho thẻ cào cần những công đoạn nào ?

Với những loại thẻ cào như thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào thanh toán điện thoại, trực tuyến hay thẻ cào game. Việc bảo mật là cực kì quan trọng, nếu xả ra các hiện tượng làm giả, soi được mã cào sẽ làm tổn thất, ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, thương hiệu. Chính vì vậy, việc bảo mật phải được thực hiện tối đa nhất.

Để đảo bảo chất lượng in ấn thẻ cào cho khách hàng tại Kon Tum, không chỉ một công đoạn mà có thể đảm bảo bảo mật tuyệt đối được. Từ khâu chọn giấy vật liệu giấy in thẻ cào, ở đây Vinanetco chọn loại giấy Couche có lớp chống soi, hay giấy Decal, Nhựa để in thẻ cào.

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Thêm nữa, Số seri, mật mã thẻ được in bằng công nghệ in phun, bề mặt mật mã thẻ có phủ lớp phủ cào chống soi theo các công nghệ latex, label đó là lớp nhũ thẻ cào; gia công cán màng trống trầy xước, có thể sử dụng in logo chìm, công nghệ in phản quang chống soi…rất nhiều công đoạn và công nghệ sử dụng trong quy trình sản xuất thẻ cào tại Kon Tum cho khách hàng.

Sản xuất thẻ cào tại Kon Tum, Nhũ thẻ cào chống soi

Nhũ thẻ cào là lớp phủ bên trên dãy số trúng thưởng hay mã nạp thẻ mà khi sử dụng thẻ, người dùng sẽ cào lớp này để biết thông tin. Lớp nhũ phải có khả năng chống soi, có một số loại có khả năng chống trầy xước.

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Đến với dịch vụ sản xuất thẻ cào tại Kon Tum, khách hàng có thể tham khảo nhiều loại nhũ cào rất đa dạng mà Vinanetco hiện nay đang cung cấp:

Loại dễ cào bằng móng tay, nhưng không bay số, không làm mờ mã PIN, mã CODE, mệnh giá, giải thưởng dưới lớp phủ cào.

Nhũ cào dai chuyên dùng cho thẻ cào cao cấp, có khả năng chống trầy xước trong quá trình vận chuyển. Loại này phải dùng chìa khóa, đồng xu mới có thể cào được.

sản xuất thẻ cào tại Kon Tum

Nhũ cào Hologram. Được dùng để sản xuất thẻ cào cao cấp, có thẩm mỹ cao, chống soi tốt.

Ngoài ra, Vinanetco sản xuất thẻ cào tại Kon Tum cho khách hàng còn cung cấp đa dạng nhũ cào như kích thước, hình dáng khác nhau như hình tròn, hình oval và các hình theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *