Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế – In ấn, chúng tôi tự hào triển khai +100,000 đơn hàng cho 800+ khách hàng hàng trăm thương hiệu trong nước cũng như quốc tế.

Sản phẩm của VINANETCO 

Chúng tôi là một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, nhà máy được tập trung đầu tư để phát triển những sản phẩm có giá trị cao, nhưng giá thành luôn được cam kết là tốt nhất! Nắm bắt về kỹ thuật tiên tiến nhất, đi đầu trong ngành in .

Tại sao bạn phải chọn VINANETCO? 

Với sự phát triển chóng mặt của các đơn vị dịch vụ in ấn đã không đem đến những giá trị thật cho khách hàng, cũng như những sản phẩm chất lượng và giá thành ổn định, chi phí sản xuất và kinh doanh của khách hàng bị ảnh hưởng rất lớn .

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế và gia công thành phẩm A-Z để có thể mang lại lợi nhuận tối đa từ việc in ấn, mang thương hiệu của bạn đến khắp năm châu .

Bạn lo lắng về chi phí?

Là một đơn vị đi đầu trong ngành, mang giá trị thật đến khách hàng, được đầu tư từ con người đến máy móc, đem đến sự yên tâm cho khách hàng.

Với chúng tôi điều đó lại càng thể hiện rõ hơn nữa, Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận trong thời gian cộng tác cùng chúng tôi.

Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn?

Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế, in ấn, gia công thành phẩm ngay tại xưởng, tư vấn kỹ thuật cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm in ấn.

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Chi phí theo giai đoạn: bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

Những sản phẩm đã thực hiện

Đối với những khách hàng chưa sản xuất sản phẩm in ấn, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thiết kế, sản xuất và gia công thành phẩm, giao tận tay khách hàng miễn phí (Với đơn hàng trên 1,000,000đ) trong nội ô TPHCM hoặc được giao đến chành xe trong TPHCM

Website bán phụ tùng Ô-tô

https://vinanetco.com

Website bán đồ công nghệ

https://vinanetco.com

Website tin tức tổng hợp

https://vinanetco.com/

Website bán mỹ phẩm cao cấp

https://vinanetco.com/

Website viện thẩm mỹ quốc tế

https://vinanetco.com/

Website shop thời trang nam đẹp

https://vinanetco.com/

Website trung tâm nghệ thuật trẻ em

https://vinanetco.com/

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng!
Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra lợi nhuận bằng cách hình thức kinh doanh online!

Chúng tôi cần gì ở bạn?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi hoàn thành tốt việc xây dựng hệ thống marketing online cho bạn,
mà điều quan trọng nhất vẫn nằm ở doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn. Chúng tôi cần:

Với quan điểm kinh doanh của chúng tôi “ sản phẩm là giá trị cốt lõi” sản phẩm phải mang được giá trị đến cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ từ chối làm việc cùng với các khách hàng nếu sản phẩm không phù hợp với tiêu chí của chúng tôi
( ví dụ: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, dịch vụ nhạy cảm).

Thiết lập hệ thống kinh doanh Online

Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin cơ bản sau:

– Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
– Điện thoại: 02866828727 – 02866858292
– Email: info@vinanetco.com
– Website: vinanetco.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

Liên hệ báo giá